Categories
Blog

Yếu tố nào làm nên sự thành công của iPhone SE?

iPhone SE được ra mắt chính thức vào ngày 22/03 vừa qua đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường công nghệ toàn cầu. Với xu hướng chạy đua kích thước màn hình như hiện nay của các hãng smartphone khác trên thế giới thì Apple lại cho ra mắt một mẫu sản phẩm với kích thước màn hình chuẩn 4 inch như đã từng giới thiệu trong khoảng 2 năm về trước. Điều đó dường như đang đi ngược lại với xu hướng hiện tại. Nhưng đó chưa phải là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của chiếc iPhone SE.iPhone SE

Vậy đâu sẽ là nhân tố quan trọng? Có hay chăng vì iPhone SE sử dụng chip xử lý A9 của Apple mạnh nhất hiện nay? Không, điều đó vẫn chưa phải là yếu tố quan trọng nhất. Mà điều làm nên sự thành công lớn nhất nằm ở mức giá. Với mức giá bán chỉ 400 USD, Apple đã tạo nên sự bất ngờ đối với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và những người yêu thích iPhone.

Nếu xét về tính khách quan, mức giá 400 USD cho một chiếc iPhone SE sẽ là rẻ so với các dòng iPhone mà Apple đã ra mắt trước đó. Điều cũng không kém phần quan trọng đó chính là bên cạnh việc sở hữu cho mình một cấu hình mạnh, một camera nâng cấp mạnh mẽ nhưng lại chỉ bán với mức giá vừa nêu. Đó là việc mà ít ai có thể ngờ đến!iPhone SE

Đi vào chi tiết thì chúng ta có thể thấy rằng, chiếc iPhone SE này được xem là bản nâng cấp gần như hoàn hảo đối với người anh em là iPhone 5S. Toàn bộ các thiết kế bên ngoài sản phẩm đều được giữ nguyên cả về màn hình lẫn lớp vỏ bảo vệ. Sự thay đổi nằm ở vi xử lý khi mà SE đã được Apple trang bị bộ vi xử lý A9 mạnh nhất hiện nay và một camera được nâng cấp mạnh mẽ 12 MP với 4 tuỳ chọn về màu sắc: đen, trắng, vàng gold và vàng hồng.
Nhưng mà chúng ta hãy xem lại, với những tính năng mà iPhone SE đang sở hữu thì nó gần như là một bản sao hoàn hảo của chiếc iPhone 6S được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay với mức giá lên đến 800 USD (hơn 18 triệu đồng) cao gấp đôi so với iPhone SE.

iPhone SE

Có thể thấy, dường như Apple đã dành quá nhiều sự ưu ái trên chiếc iPhone SE thế hệ mới này và đây cũng là lần đầu tiên danh mục giá của dòng sản phẩm iPhone bị phá vỡ. Thế thì, vì sao lại có sự phá vỡ mức giá iPhone SE giá tốt nhất  cực kỳ hấp dẫn này mời các bạn hãy tiếp tục theo dõi các bản tin tiếp theo của Điện Thoại Sài Gòn nhé !

iPhone SE

5/5 - (56 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *