Categories
Blog

Máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b – Thiết kế nhỏ gọn

Máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của nhiều khách hàng. Nhờ được trang bị công nghệ SLED, giúp người dùng có những bản in, hình ảnh chân thật nhưng không kém phần sinh động.

Máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b - Thiết kế nhỏ gọn
Máy in màu Fuji Xerox DocuPrint CP105b – Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế va tính năng

Fuji Xerox DocuPrint CP105b được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 394 x 304 x 234mm, trọng lượng chỉ nặng 11 kg, đây là một trong những loại máy in màu cùng dòng nhỏ nhất. Vì vậy phù hợp cho những văn phòng nhỏ hay nhu cầu của gia đình.
DocuPrint CP105b là dòng máy in đơn năng khổ A4, sở hữu công nghệ in màu SLED với độ phân giải 1200 x 2400 dpi. Máy được trang bị cấu hình với vi xử lý 192MHz, bộ nhớ 64MB. Vì vậy máy có khả năng in 20.000 trang/tháng.
Mặt khác với thiết kế nhỏ gọn, nhưng khe nạp giấy của máy có thể chứa tớ 150 tờ, hỗ trọ các lọai giấy dày 163g/m2, giấy thường với định lượng từ 60g/m2 hay các loại giấy bìa, nhãn dán, bì thư, giấy văn phòng phổ thông…

Khe nạp giấy có sức chứa 150 tờ
Khe nạp giấy có sức chứa 150 tờ

Khay giấy ra được thiết kế ở mặt trên máy, có nắp đậy kin nhằm hạn chế bụi bẩn khi không sử dụng và nó có sức chứa 100 tờ.

Khay giấy
Khay giấy

Máy nhỏ nên các nút hỗ trợ chức năng của máy cững được thiết kế rút gọn tối giản nhất. DocuPrint CP105b chỉ được trang bị duy nhất 2 nút điều khiển nằm ở mặt trên.

Nút điều khiển máy
Nút điều khiển máy

Bên trái hông máy là nút nguồn và khe nắm tay được đặt ở 2 bên hông, giúp người dùng dễ dàng tực hiện thoa tác cũng như trong quá tình di chuyển máy. Máy cũng được trang bị cổng kết nối USB 2.0 để kết nối với máy tính. Nắp bật phía sau của máy để xử lý các tình huống bị kẹt giấy.

Máy chỉ được trang bị một cổng USB kết nối với máy tính
Máy được trang bị  cổng USB kết nối với máy tính

Nhằm hạn chế sự nóng lên của máy, nên Fuji Xerox DocuPrint CP105b còn được trang bị quạt tản nhiệt.

Quạt tản nhiệt
Quạt tản nhiệt

Với công nghệ SLED, độ phân giải 1200x2400dpi, và mực in EA-Eco cho phép tiết kiệm năng lượng tương đối. Ngoài ra một sso đcặ tính kỷ thuật khác trên máy còn cho phéo người dùng giảm thiểu lượng mực in cần dùng đến 30% và tốc độ in tối đa 12trang/phút.
DocuPrint CP105b chỉ hỗ trợ 2 chế độ in đơn giản đó là in đen trắng và in màu. Ngoài DocuPrint CP105b…
Có thể nói chất lượng in văn bản đen trắng và in màu của DocuPrint CP105b rất tốt. Màu sắc in ra trông rất bắt mắt, tươi mịn, nét chữ thì mảnh, viền chữ liền mạch, mang lại sự hài lòng cho người dùng.

5/5 - (45 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *