Categories
Blog

Loa soundbar đầu tiên dành riêng cho TV màn hình cong

Với mục đích cung cấp những sản phẩm hỗ trợ phù hợp với thiết kế TV màn hình cong, Samsung đã cho ra đời sản phẩm loa Soundbar đầu tiên dành riêng cho các sản phẩm cong của mình. Những mẫu loa soundbar có thiết kế cong mới này cũng có thể treo tường, hay dùng thay thế cho chân đế TV thông thường.

 Loa soundbar đầu tiên dành riêng cho TV màn hình cong
Loa soundbar đầu tiên dành riêng cho TV màn hình cong

Mẫu loa soundbar cong được thiết kế với chiều rộng khoảng 42mm và bán kính cong đạt 4.200mm tựa như các thiết kế TV UHD màn hình cong của Samsung. Những mẫu loa soundbar có thiết kế mới lạ này sẽ tương thích với các model TV màn hình cong kích thước từ 55 inch đến 65 inch.

man-hinh-cong

Được biết mẫu loa soundbar cong sẽ hỗ trợ âm thanh 8.1 kênh với thiết kế 2 loa ở mỗi cạnh. Người dùng có thể điều khiển soundbar qua bộ điều khiển từ xa của TV hoặc điều khiển không dây nhờ kết nối TV SoundConnect.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ về chi tiêt sản phẩm, giá bán cũng như ngày ra mắt mẫu loa soundbar cong này. Song dự kiến, thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ sớm được hãng tiết lộ trước thời điểm kết thúc năm 2014. Ngoài những mẫu loa soundbar cong mới này, Samsung còn cho hay sẽ tung ra các mẫu loa multi-room mới tên gọi M3 thuộc dòng sản phẩm Wireless Audio Multiroom nhằm thay thế 2 mẫu loa M5 và M7. Chính vì thế bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm loa phù hợp cho TV của mình.

5/5 - (54 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *