Categories
Blog

iPhone 5s và 5c phiên bản “nhái”.

Các sản phẩm iPhone 5s hay iPhone 5c ra mắt đã lâu nhưng sức hút của nó trên thị trường vẫn chưa giảm. Các sản phẩm hàng đã qua sửa chữa hay hàng dựng liên tiếp được các cửa hàng tung ra thị trường, mới đây nhất các hãng điện thoại Trung Quốc còn độc hơn khi tung ra chiêu bài mới – iPhone 5s và iPhone 5c phiên bản “nhái” với thiết kế và chất liệu giống đến 99%.
iPhone 5s và 5c phiên bản “nhái”.

Các sản phẩm này tương đối hoàn thiện về mặt thiết kế nên dễ gây hiều lầm cho người sử dụng khi có ý định mua các sản phẩm chính hãng. Hôm nay mình xin điểm qua cả hai sản phẩm này cho các bạn có thể nhận biết khi gặp phải.

Cả hai dòng sản phẩm này đều đến từ nhà sản xuất “đình đám” GooPhone, có nhiều sản phẩm nhái cũng xuất phát từ hãng này nên những sản phẩm đang hot bị ăn theo cũng không có gì là lạ.

Những phiên bản nhái này cũng sẽ rất giống với phiên bản thật, cũng có phiên bản màu vàng Gold và người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm với mức giá vô cùng phải chăng này.

Phiên bản này có lớp vỏ vàng giống zin và các điểm như cảm biến vân tay Touch ID y như hàng thật. Và tất nhiên Touch ID này cũng chỉ để “khè thiên hạ” là chính.

iPhone 5s và 5c phiên bản “nhái”.

Thế nhưng cả hai sản phẩm đều có phần cứng khá tốt. Màn hình đạt độ phân giải cao với 960 x 540 pixel với i5s và 854×480 pixel với i5c, chạy chip hai nhân 1.2 GHz của MTK và i5s có RAM 1 GB trong khi i5c thì có 512 MB RAM. Đối với cấu hình như trên thì việc chơi game có chút khó khăn nhưng đối với các tác vụ thông thường thì máy có phần chạy rất mượt.

Với giao diện iOS 7 giả định. Bạn sẽ khó lòng nhận thấy sự khác biệt, ít nhất là từ bên ngoài khi quan sát hai mẫu smartphone nhái này.

iPhone 5s và 5c phiên bản “nhái”.

Mặt khác của vấn đề thì ta sẽ có được cả hai chiếc máy trên với mức giá rẻ hơn rát nhiều. Chỉ với 199 USD cho phiên bản 5s và 119 USD cho phiên bản 5c.

Các điện thoại iPhone đa phần đều có mức giá khá đắt so với mặt bằng chung của thị trường. Nếu các bạn muốn mua những mặt hàng cũ đã qua sử dụng cần phải có vốn kiến thức nhất định hoặc có người thân am hiểu để có thể mua các sản phẩm chất lượng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết làm sao nhận biết   iPhone 5/5S thay (dựng) vỏ để củng cố thêm kinh nghiệm mua iPhone

 

 

 

5/5 - (47 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *