Categories
Blog

Hướng dẫn kiểm tra iPhone cũ trước khi chọn mua

Hiện tại thì iPhone cũ đã qua sử dụng đang được rất nhiều người quan tâm. Xong không phải ai cũng có đủ kiến thức để chọn mua. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để lựa chọn một chiếc Iphone cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn nguyên bản và ổn định.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone cũ trước khi chọn mua

 

Hình thức bên ngoài: Các sản phẩm đã qua sử dụng thì có thể sẽ bị xước nhẹ hoặc hơi bụi ở loa, ốc, viền của máy xem có dấu hiện đã thay hoặc tháo ra không, loa iPhone cũ có dấu hiện hơi bụi một chút vì đã qua sử dụng.

IMEI/Serial: check imei iphone xem có trùng với thân máy không, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ.

Cảm ứng: bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề. Các bạn nên đổi lại máy khác.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone cũ trước khi chọn mua

Màn hình: Lấy 1 đoạn băng dính trắng dán lên màn hình. Nếu bạn nhấc miếng băng dính lên mà không ăn lắm là màn hình chuẩn, còn nếu khó để bóc băng dính ra khỏi màn hình là màn đã bị thay. Một cách khác mà bạn có thể kiểm tra là nhỏ 1 giọt nước lên màn hình nếu thấy nước đứng yên thành viên tròn mà không bị lan ra xung quanh màn hình thì đó là màn hình chuẩn

Cảm biến và loa: Thực hiện một cuộc điện thoại sau đó áp tại vào nghe xem loa có trong và bật loa ngoài, dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone cũ trước khi chọn mua

Điện thoại Sài Gòn, cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone cũ uy tín – chất lượng – giá tốt

5/5 - (44 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *