Categories
Tư vấn công nghệ

Mua máy cắt bế tem nhãn decal loại nào tốt nhất?

Mua máy cắt bế tem nhãn decal loại nào tốt nhất? Dòng máy cắt bế tem nhãn nào hiệu suất cao, bền, chất lượng? Nhà in nhanh, xưởng in quảng cáo, xưởng in áo thun hay shop thể thao nên chọn máy cắt bế thế nào?

Mua máy cắt bế tem nhãn decal loại nào tốt nhất?
Mua máy cắt bế tem nhãn decal loại nào tốt nhất?

Mua máy cắt bế tem nhãn decal loại nào tốt nhất

Mua máy cắt bế tem nhãn cho ngành in nhanh

Hiện, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu, chủng loại máy cắt bế tem nhãn cho in nhanh. Tuy nhiên, sau nhiều năm thử nghiệm, thực nghiệm, tổng hợp ý kiến của các nhà in nhanh, chúng tôi đã tìm ra, máy tốt nhất, phù hợp nhất là máy cắt bế tem nhãn decal Graphtec.

 1. Máy cắt bế tem nhãn Graphtec FC8600 và FC8000 (đời trước). Đây là dòng máy cắt bế tốt nhất, chuyên dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít nhà in nhanh sử dụng vì giá máy đắt, gấp 3-4 lần các loại máy phổ thông.
 2. Máy cắt bế tem nhãn Graphtec CE6000 Plus gồm các khổ cắt: 4 tấc, 6 tấc, 1m2. Đây là dòng máy cắt bế tem nhãn HOT nhất hiện nay. Các nhà in nhanh lớn hầu hết đều sử dụng máy cắt bế dòng này. Lý do: Máy cắt bế cực kỳ chính xác; Tốc độ nhanh; Bền; Giá thành đầu tư thấp; Tính năng cắt bế liên tục mà không cần đo giấy cho các tờ sau; Tính năng Cắt đứt rời vật liệu cho thiệp, hộp giấy, bìa,…
 3. Máy cắt bế tem nhãn Graphtec CE Lite-50 mới ra đời, tính năng tương tự như dòng CE6000 Plus nhưng hiệu suất, tốc độ thấp hơn một chút. Tất nhiên, giá bán máy cũng rẻ hơn vài triệu đồng.

Máy cắt bế decal tem nhãn cho ngành in quảng cáo

 1. Ba loại máy Graphtec nêu trên cũng cực kỳ phù hợp với ngành in quảng cáo. Rất nhiều khách hàng đã đổi từ máy cắt Đài Loan hay Mimaki sang Graphtec. Tuy nhiên, ngành in quảng cáo có nhiều lựa chọn hơn.
 2. Máy cắt bế decal tem nhãn Mimaki FXII của Nhật Bản với: Mimaki CG-75FXII, Mimaki CG-130FXII, Mimaki CG-160FXII. Đây là dòng máy cắt bế chuyên dụng của Mimaki với tuổi thọ 20 năm; tính năng cắt bế tiên tiến; tốc độ cao, cắt chi tiết nhỏ đẹp và không lệch. Nhược điểm của dòng máy này là giá cao: gấp 2-3 lần dòng máy phổ thông.
 3. Máy cắt bế tem nhãn Mimaki SRIII gồm Mimaki CG-60SRIII, Mimaki CG-100SRIII và Mimaki CG-130SRIII là một lựa chọn khá tốt với nhiều xưởng in quảng cáo. Dòng máy này giá thành vừa phải, tốc độ cắt nhanh, cắt bế đẹp, linh kiện thay thế dễ dàng và bền bỉ, ít hư hỏng.
 4. Máy cắt bế decal GCC Expert II 24LX của Đài Loan với tính năng cắt bế đẹp, mịn. Tuy nhiên, tốc độ máy chậm, tiếng ồn cao và thiếu chuyên nghiệp nên ít được lựa chọn.

Máy cắt bế logo, hình ảnh cho xưởng in áo thun, shop thể thao

 1. Các loại máy cắt bế Graphtec là lựa chọn số 1 cho ngành này. Các loại máy cắt bế của Graphtec, ngoài các tính năng đã nêu trên, còn có khả năng cắt được các vật liệu khó nhằn cho ngành in áo thun. Decal chuyển nhiệt PU hay silicon loại dày là những vật liệu mà máy cắt bế Graphtec dễ dàng với nét cắt sắc mịn.
 2. Các dòng máy cắt bế Mimaki cũng là lựa chọn sáng giá. Mimaki cắt decal chuyển nhiệt tốt, nét cắt đẹp, bế chính xác. Tuy nhiên, decal nhiệt PU 3 lớp hay silicon thì dòng máy này chịu thua.
 3. Máy cắt GCC Expert II 24LX cũng được các shop nhỏ sử dụng. Máy rẻ nên chất lượng thua xa Graphtec và Mimaki.

Máy cắt bế bìa cứng, thiệp, hộp giấy, bìa thư cho dịch vụ photocopy

Với dịch vụ photocopy, chúng tôi đã cho khách hàng thử nghiệm, áp dụng nhiều năm nay, thì thấy chỉ máy Graphtec là phù hợp nhất. Lý do:

 • Máy cắt bế Graphtec có thể cắt được các vật liệu như bìa, giấy mỹ thuật, hộp giấy, thiệp.
 • Đặc biệt máy cắt Graphtec CE6000 Plus giá bình dân nhưng tính năng cao cấp cho phép cắt demi cho tem nhãn và lại thêm tính năng cắt đứt rời vật liệu cho các loại vật liệu như giấy, bìa, thiệp,…
 • Chất lượng máy cực bền, hoạt động ổn định, tốc độ nhanh, dễ sử dụng là những ưu điểm mà ngành này rất cần.

Mua máy cắt bế tem nhãn decal ở đâu giá tốt, máy nhiều, đủ linh kiện thay thế?

MayCatBe.com thuộc Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà bán lẻ máy cắt bế tem nhãn, decal hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm. Tại đây bạn được mua máy cắt bế chuyên nghiệp với giá ưu đãi. Bạn được tặng dao cắt, mẫu tem hoa văn, font chữ và sự hỗ trợ kỹ thuật suốt vòng đời máy. Ngoài ra, các linh kiện thay thế luôn có sẵn, bảo hành sửa chữa nhanh sẽ là điểm cộng cho sự lựa chọn của bạn. Hãy tham khảo may cat be hoặc gọi: 028.2239.7979 – 028.2220.8888 – 028.2220.9999 để được tư vấn.

5/5 - (69 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *