Categories
Blog

Xuất hiện iPhone 7 cả bốn màu trong đó không xuất hiện màu đen không gian

Những thông tin về dien thoai iphone 7 càng xuất hiện nhiều để đáp ứng cho nhu cầu tìm hiểu của cộng đồng. Càng gần tới ngày sản phẩm ra mắt thì những thông tin liên quan càng xuất hiện dày đặc hơn. Bất kỳ thông tin nào liên quan tới iPhone 7 đều được người dùng chú ý. Và hình ảnh về những màu sắc của iPhone 7 xuất hiện đã làm sáng tỏ nhiều điều.

Hình ảnh về những màu sắc của iPhone 7 xuất hiện.
Hình ảnh về những màu sắc của iPhone 7 xuất hiện.

Những hình ảnh chụp mặt sau của chiếc iPhone 7 xuất hiện đã nhận diện được màu sắc hứa hẹn mà sản phẩm lần này sở hữu. Theo như hình ảnh, có thể dễ dàng nhận thấy iPhone 7 xuất hiện với bốn màu sắc là bạc, xám, vàng và vàng hồng. Như hình ảnh mang lại thì có vẻ như màu đen không gian sẽ không hề xuất hiện.

Trước đây có thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ có màu sắc mới là đen không gian và màu xanh đậm, trong khi đó màu xám sẽ không có tồn tại trên phiên bản iPhone lần này. Tuy nhiên, hình ảnh mới đây lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Theo đó, sẽ không có màu sắc mới nào hiện diện và màu xám không gian hiện vẫn được sử dụng.

Vắng bóng sự xuất hiện của màu đen không gian.
Vắng bóng sự xuất hiện của màu đen không gian.

Không chỉ vậy, theo hình ảnh ghi nhận được thì iPhone 7 lần này sẽ không có quá nhiều khác biệt so với bộ đôi iPhone 6 và 6s tiền nhiệm. Chỉ có một vài khác biệt không quá ấn tượng nằm ở dải ăng ten, kích thước camera,… chưa khiến cho thiết kế của iPhone 7 thực sự thu hút.

Hoàn toàn trái ngược với những thông tin trước đây.
Hoàn toàn trái ngược với những thông tin trước đây.

Tuy nhiên, khi mà mọi hình ảnh đưa ra chưa được chứng thực thì việc sản phẩm lần này có những thay đổi nằm ở màu sắc hay không vẫn còn là điều bí ẩn mà người dùng chưa thể xác định được. Những hình ảnh đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng cần chờ tới khi sản phẩm chính thức ra mắt mới có thể có những nhận định chính xác nhất.

5/5 - (15 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *