Categories
Blog

TRẢI NGHIỆM GAME LAUNCHER CÙNG SAMSUNG GALAXY S7

Với phần mềm Vulkan API. các Game thủ vô cùng hài lòng với Galaxy s7. Cùng trải nghiệm Game Launcher trên Galaxy S7 nhé.

          Sau khi Samsung trình làng sản phẩm điện thoại galaxy s7 vào tháng 03/2016 vừa qua, Samsung đã nhận được rất nhiều lời khen của cả những khách hàng khó tính. Và các game thủ cũng không ngoại lệ khi Galaxy S7 là dòng điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ Vulkan API. Vulkan API là phần mềm đồ họa ra đời vào năm 2015, bởi  Khronos Group. Vulkan API chủ yếu phục vụ cho các sản phẩm có nội dung 3D như ứng dụng, game hay các nền tảng tương tự khác. Ưu điểm của nó là có thể chạy rất mượt với những game đồ họa nặng nhất. Không chỉ vậy, phần mềm này còn nâng cao chất lượng đồ họa của game và làm nó giúp bớt những lệnh không cần thiết ở CPU.

Galaxy S7 là dòng điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ Vulkan API.
Galaxy S7 là dòng điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ Vulkan API.

          Với phần mềm này, S7 đã tiên phong cho cuộc trải nghiệm game thế hệ mới trên Android. Tính năng này có tên là Game Laucher được cài sẵn trên máy. Khi cài game vào máy, phần này sẽ tự động thêm game vào danh sách. Đối với các trò chơi và ứng dụng khác thì phải được nhà phát triển xác nhận mới được thêm vào.

Giao diện game của S7
Giao diện game của S7

          Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, nhà sản xuất Samsung luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng với những điều chưa hài lòng. Vì vậy, S7 đã khắc phục một trong những điều này là cải thiện tình trạng bấm nhầm nút thoát ra ngoài khi đang chơi game. S7 thiết kế nút tắt game bằng cách bấm vào hai nút Back (quay lại) và Recent khi chơi game và máy sẽ chỉ thoát khỏi game khi bấm nút Home. Ngoài ra, Game Launcher còn có tùy chọn ẩn thông báo trong quá trình chơi.

game thủ có thể chụp màn hình hay quay phim lại hình ảnh game đang chơi
Game thủ có thể chụp màn hình hay quay phim lại hình ảnh game đang chơi

Khi chơi những game có ứng dụng đồ họa, thời lượng pin sẽ hết nhanh chóng nhưng với phần mềm này, cho người chơi lựa chọn chế độ tiết kiệm pin. Một số tính năng lấy được sự hài lòng của các game thủ khi sở hữu S7 là có thể chụp màn hình hay quay phim lại hình ảnh game đang chơi bằng thao tác đơn giản trên ứng dụng chứ không cần thao tác rắc rối như thông thường. Ứng dụng này cũng cho phép tùy chọn ghi âm từ micro của máy hoặc chỉ những âm thanh trong game.

5/5 - (78 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *