Categories
Blog

Top 8 ứng dụng phải có ở Samsung Galaxy S7, S7 Edge

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 8 ứng dụng bạn nên cài đặt để có thể thuận tiện sử dụng Galaxy S7 và S7 Edge một cách hiệu quả nhất.

điện thoại samsung galaxy s7 và S7 Edge dù là dòng smartphone siêu cấp được nhiều người dùng yêu thích. Dù vậy, bộ đôi vẫn cần những ứng dụng thật sự hữu ích.

  1. Google Calendar: Kẻ thay thế S Calendar hoàn hảo – Giá: Free

Google Calendar là 1 ứng dụng tuyệt vời để thay thế lịch gốc trên thiết bị của Samsung. Giao diện của Google Calendar khá tương tự với giao diện trên PC tạo sự đơn giản khi sử dụng. Ngoài ra ứng dụng lịch bắt mắt, nhiều màu sắc, điều này giúp cho chúng ta quản lý thời gian tốt hơn.

Ứng dụng lịch trên Google Calendar
Ứng dụng lịch trên Google Calendar

Về ứng dụng, Google Calendar sẽ cho chúng ta nhìn tổng thể theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tìm kiếm sự kiện với tên của 1 người nào đó.

  1. Microsoft Outlock: Ứng dụng Email tiện lợi – Giá: Free
Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng Email với Microsoft Outlock
Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng Email với Microsoft Outlock

Microsoft Outlock là ứng dụng Email được thiết kế đẹp mắt và trình quản lý tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể vuốt sang để xóa hoặc lưu trữ thư. Ngoài ra nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi giữa email và lịch, và gửi những file có dung lượng lớn.

  1. Google Keep: Ứng dụng ghi chú tốt nhất – Giá: Free
Bạn sẽ chẳng cần phải nhớ điều gì vì đã có Google Keep
Bạn sẽ chẳng cần phải nhớ điều gì vì đã có Google Keep

Google Keep là ứng dụng dễ dùng vì tính chất đơn giản, tiện lợi, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang sử dụng ghi chú hàng ngày trên điện thoại, hãy thử chuyển đổi từ Evernote sang Google Keep. Nó sẽ cho phép chúng ta tạo nhiều ghi chú và quản lý thuận tiện. Ví dụ: bạn có thể thiết lập màu đỏ là ghi chú cá nhân, màu xanh lá là ý tưởng cho công việc, hoặc màu vàng là ghi chú những thứ nên mua, …Ngoài ra bạn có thể dùng tag để có thể tìm kiếm nhanh hơn trong Google Keep.

  1. Snapseed: Ứng dụng Photoshop đỉnh cao – Giá: Free
Photoshop ngay trên chiếc điện thoại còn gì tuyệt vời hơn
Photoshop ngay trên chiếc điện thoại còn gì tuyệt vời hơn

Ứng dụng Snapseed là ứng dụng cho phép chúng ta chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên máy bằng lực cảm ứng thông thường. Có rất nhiều bộ màu khác nhau cho bạn lựa chọn, có thể chạm và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Điểm cộng nữa dành cho Snapseed là không có quảng cáo, ứng dụng chạy mượt, và có lẽ đây là ứng dụng photoshop tốt nhất trên hệ điều hành Android.

  1. Yahoo Weather: Ứng dụng thời tiết – Giá: Free
Yahoo Weather là ứng dụng theo dõi thời tiết rất thuận tiện
Yahoo Weather là ứng dụng theo dõi thời tiết rất thuận tiện

Yahoo Weather là 1 ứng dụng có giao diện đẹp và nói không với quảng cáo. Nó có thể đặt được ở chế độ full màn hình, thông báo thời tiết tại 1 địa điểm. Khi vuốt xuống, nó có thể hiện thêm các thông số dự báo thời tiết cho những ngày kế tiếp, kèm theo các thông số về độ ẩm, tầm nhìn, chỉ số UV, mấy, gió, mưa , …

  1. Spotify: Âm nhạc tuyệt hảo – Giá: Free
Sống cùng âm nhạc với Spotify thôi
Sống cùng âm nhạc với Spotify thôi

Spotify là ứng dụng đầu tiên bạn nên cài trên điện thoại. Bạn sẽ có 1 danh sách những bản nhạc ưa thích và nghe được mọi lúc mọi nơi chỉ với ứng dụng này. Nếu bạn quen dùng Google Play Music thì quả thật nó là một ứng dụng đơn giản và dễ dùng, nhưng nó quá chậm: phải mất vài giây mỗi khi qua bài mới. Nếu bạn dùng Apple Music thì mỗi playlist chỉ giới hạn được từ 10 – 12 bài hát và nó cũng gặp một vài lỗi nhỏ. Trong khi đó Spotify chuyển nhạc không có delay, ngoài ra danh sách của nó có thể nói gần như vô hạn khi sử dụng.

  1. Duolingo: Ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả – Giá: Free
Học ngoại ngữ trên điện thoại với Doulingo, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian
Học ngoại ngữ trên điện thoại với Doulingo, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian

Doulingo là ứng dụng học ngoại ngữ có giao diện sử dụng khá bắt mắt và dễ dùng. Với Doulingo, nó sẽ giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng cần có: Nghe, nói, đọc, viết và cho phép chúng ta học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển và Ireland

  1. Nova Launcher: Ứng dụng cải thiện hiệu năng – Giá: Free

Với Nova Launcher, các tùy chỉnh, trải nghiệm mượt mà và có nhiều tính năng hữu ích là ưu điểm nổi trội của nó. Ngoài ra, nó còn có những bản cập nhật định kỳ để cải thiện hiệu năng làm việc cho máy.

Ứng dụng cải thiện hiệu năng
Ứng dụng cải thiện hiệu năng
4.9/5 - (50 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *