Categories
Blog

Thiết kế thi công văn phòng đẹp với ứng dụng thảm văn phòng

Bạn muốn thay đổi giao diện của văn phòng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Và bạn muốn tạo ra một không gian thoải mái cho tất cả mọi người. Ngoài việc thay thế đồ nội thất văn phòng, tại sao không cố gắng thay đổi màu sắc của thảm văn phòng trở nên cuốn hút và sang trọng hơn?

Morehome chúng tôi muốn giới thiệu thảm văn phòng bên chúng tôi, dịch vụ tốt nhất, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, làm hài lòng các doanh nghiệp đã đặt niềm tin.

Thảm văn phòng giúp không gian văn phòng thêm phần sang trọng

Ngày nay, thảm không chỉ được sử dụng cho các gia đình nhưng chúng cũng rất phổ biến ở các công ty và văn phòng, các cuộc họp có thể giúp cải thiện vẻ đẹp và cũng như tạo sự thân thiện.

Bạn có hiểu tất cả các tính năng và cách sử dụng thảm văn phòng không? Hãy để Morehome biết tại sao chúng ta nên sử dụng thảm cho văn phòng của bạn!

Chống trơn trượt

– Được làm bằng sợi nhỏ, khi cố định, thảm sẽ giữ cho đồ nội thất nằm yên.

– Khi chúng tôi bước lên cầu thang, hãy giúp chúng tôi cảm thấy tự tin, thoải mái và an toàn, đừng ngã hoặc trượt mà không có thảm lót nhà.

Thảm trong văn phòng giúp chống trơn trượt

Bảo vệ tiếng ồn

Nếu không có thảm, thì khi di chuyển đồ nội thất bên trong sẽ tạo ra tiếng ồn.Nếu thảm văn phòng có một bề mặt dày và mịn, nó sẽ được giới hạn ở mức tối đa tiếng ồn khi di chuyển đồ vật, đây là điểm cộng khá lớn trong thi công văn phòng hiện đại.

Giúp giữ ấm và bảo vệ sàn

Để hạn chế nhu cầu làm sạch sàn nhà, nhiều văn phòng có quy định cho giày bên ngoài. Nếu có một tấm thảm văn phòng, bàn chân của chúng ta sẽ không bị trầy xước, ngay cả trong mùa đông, thảm có thể giúp bàn chân của chúng ta được ấm hơn.

Ngoài ra, thảm văn phòng giúp bảo vệ sàn nhà khỏi các vật cứng và đảm bảo độ bóng của sàn văn phòng được lâu bền hơn. Đây là điểm cộng khá lớn, nếu thi công nội thất văn phòng tại khu vực có mùa đông lạnh.

Giữ ấm và bảo vệ sàn tốt

Tăng sự sang trọng cho văn phòng

Hiện tại, thảm văn phòng có nhiều kiểu dáng và màu sắc. Bước vào một không gian thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ rất tuyệt vời và thú vị.

Tùy thuộc vào môi trường làm việc và phong cách thiết kế văn phòng khác nhau, bạn có thể chọn màu thảm phù hợp. Điều này cải thiện hiệu quả công việc, làm cho nhân viên và khách hàng thoải mái hơn.

>> Thiết kế văn phòng làm việc đẹp độc đáo với xu hướng mới

5/5 - (40 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *