Categories
Blog

Thi công nội thất căn hộ lexington phá cách đẹp mộc mạc mà độc đáo

Trong thời nay có nhiều gia chủ đặc biệt ưa thích phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư hiện tại và sáng tạo, dường như gia chủ không thích những mẫu nội thất quá bình thường mà gia chủ sẽ chọn ra những mẫu nội thất phá cách tạo nên sự ấn tượng khi bất kỳ ai bước vào không gian của nhà mình.

Chẳng hạn ví dụ như căn hộ lexington này chúng ta thấy rằng khi bước vào thì ấn tượng đầu tiên đó là chiếc đèn trần mẫu mã rất đơn giản nhưng lại độc đáo tạo cảm giác vui mắt khiến cho mọi người cảm thấy thích thú với sự thân thiện của chủ nhà.

Không gian căn hộ được thi công đơn giản

Tiếp theo là bộ bàn ghế tiếp khách cũng không phải là một mẫu sofa sang trọng xa xĩ hay rườm rà mà gia chủ hình như chọn một mẫu đơn giản nhất.

Mặc dù thế lại khiến không gian càng đặc biệt hơn, nội thất sang trọng mà nhìn vào rất thân thiện như những mẫu nội thất của thập niên 80.

Nội thất căn hộ thể hiện sự phá cách

Nhìn tiếp vào bên trong thấy bộ bàn ghế này hay là bộ bàn ăn đều thể hiện thấy được sự thân thiện của gia chủ, gia chủ là một người không thích những thứ xa hoa mà chỉ thích những gì thân thuộc và phảng phất những nét nội thất của các công trình thi công căn hộ những thập niên trước.

Tiếp theo bộ bàn ăn cũng chọn một bộ bàn ghế cực kỳ đơn giản, tiếp theo chúng ta sẽ quan sát phần giá sách và tủ trang trí trong nhà rất độc đáo với hệ thống ngăn tủ không cân xứng tạo cảm giác dễ chịu thoải mái và phóng khoáng của gia chủ căn hộ.

Không gian được phối hợp hài hòa

Về bàn làm việc cũng được tận dụng là một chiếc bàn nguyên tấm với một chiếc ghế gỗ cực kỳ đơn giản về tiểu tiết và hiện đại mà đơn giản cực kỳ chứ không quá phức tạp.

 Đây là một phong cách nội thất kiểu Mộc mạc đơn giản, phong cách này tiết kiệm khá nhiều chi phí để thi công. Ta cũng thấy hệ thống bàn ăn và tủ bếp được bố trí bên phía ngoài gần trí lan can tạo cảm giác không gian bớt những mùi ẩm mốc.

Nhìn chung, căn hộ cực kì đơn giản với mẫu nội thất không quá rườm rà và giúp không gian tối giản nhất có thể nếu bạn là một người ưa thích lối sống tối giản hoặc không gian hiện đại thì căn hộ này là một lựa chọn hợp lý cho bạn thi công căn hộ chung cư gia đình mình.

Xem thêm: Bí quyết tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn hộ chung cư thoáng đãng

5/5 - (38 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *