Categories
Blog

Samsung ST700 – Máy ảnh màn hình kép

Samsung ST700 là phiên bản nâng cấp của chiếc máy ảnh ST600. Máy được trang bị màn hình kép, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như những tính năng mà ST700 mang lại.

Samsung ST700 - Máy ảnh màn hình kép
Samsung ST700 – Máy ảnh màn hình kép

 

Thiết kế

Điểm độc đáo của chiếc máy ảnh này là được thiết kế 2 màn hình, với màn hình chính phia sau có kích thước 3 inch và màn hình phụ phía trước 1,8 inch.
Cùng với màn hình phụ nằm ở mặt trước là ống kính zoom quang 5x, giúp người dùng thuận tiện trog việc chụp.

SamsungST700
Máy được trang bị đầu ra HDMI để kết nối dễ dàng với HDTV. Các nút chụp hình chính được thiết kế trên màn hình, khi bạn nhấn nút Home, kiểu giao diện sẽ hiển thị để cho bạn có thể lướt qua các lựa chọn bằng cách quét tay. ST700 có chế độ tự động thông minh, các chương trình, quay phim, khung hình, tự chụp chân dung và chế độ trẻ nhỏ để lựa chọn.

Phía dưới máy là nơi bỏ thẻ nhớ và pin
Phía dưới máy là nơi bỏ thẻ nhớ và pin

ST700 được trang bị chế độ chống rung cũng như các chế độ lấy nét, nhận diện khuôn mặt hay tự động lấy nét. Ngoài ra để có hình ảnh tốt máy còn có chế đọ cân bằng trắng, giúp người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng trong những điều kiện chụp khác nhau.
Máy có kích thước 98.5 x 55 x 19.8 mm, trọng lượng chỉ 121 gram, bạn có thể bỏ túi dễ dàng. Tuy nhiên máy được thiết lập bằng ngôn ngữ tiếng anh nên có thể gây khó cho một số người, nhưng nếu bạn dùng quen thì các thao tác rất đơn giản.
Hệ thống cổng kết nối gồm cổng USB 2.0, cổng kết nối TV, cổng HDMI cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài Micro SD, Micro SDHC.

Màn hình

Điểm độc đáo của chiếc máy ảnh ST700 là được trang bị màn hình kép LCD, màn hình chính rộng 3 inch, màn hình phía sau với kích thước 1,8 inch, mang lại cho bản những hình ảnh thú vị, đặc biệt là hình ảnh chụp chân dung tất nét.

Màn hình trước
Màn hình chính

Ngoài ra máy còn có chế độ tự động thông minh nhằm giúp bạn điều chỉnh các cài đặt thành phần và chọn chế độ phù hợp với hình ảnh của bạn, màn hình kép cũng cho hình ảnh rõ ràng và không làm bạn thất vọng.

Màn hình trước 1,8 inch
Màn hình trước 1,8 inch

Nhờ được trang bị bộ cảm biến hình ảnh với độ phân giải 16.1 MP, giúp người dùng thoải mái chụp hình trong các điều kiện khác nhau, nagy cả trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc quá trình chụp diễn ra nhanh cũng cho chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét và hình ảnh ít bị biến đổi nhờ sự ổn định của màn hình kép.
Bạn có thể cầm ST700 trên một tay và quay phim dễ dàng. Với chế đọ quay HD bạn có thể quay video ở độ phân giải 1280-by-720-pixel ở 30 khung hình mỗi giây.

Tính năng

Samsung ST700 sử dụng ống kính cao cấp của Đức thương hiệu Schneider Kreuznach, cho chất lượng ảnh chụp sáng và rõ nét. Ống kính góc rộng 26mm của máy giúp người chụp dễ dàng chụp toàn cảnh. Khi đứng gần, với góc chụp hẹp, người dùng cũng có thể dễ dàng lấy được vào máy toàn bộ khung cảnh phía trước.

Ảnh chụp từ ST700
Ảnh chụp từ ST700

Hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp (Smart Filter) cũng là 1 điểm nổi bật thú vị của ST700. Người dùng có thể “sáng tác” ngay những bức ảnh hay đoạn video nghệ thuật mà không cần dùng thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ phức tạp nào khác. Bên cạnh đó Hiệu ứng ghép hình nghệ thuật (Magic Frame) khá thú vị. Chỉ cần chụp hình và lựa chọn một trong những mẫu Magic Frame tích hợp như Magazine, Full Moon, Classic TV, etc bạn có thể tạo nên những bức ảnh thật lạ trên các khung nền có sẵn rất độc đáo.
Giao diện cảm ứng với cải tiến so với phiên bản ST600 năm ngoái. Các icon được làm mới, đẹp và nhiều màu sắc hơn, cách sử dụng cũng giản đơn, với 4 trang màn hình Home cho phép trượt ngang để đi vào các tính năng chính.
Việc sở hữu 2 màn hình kép, bạn có thể thỏa thích với khả năng “tự sướng” của mình.

5/5 - (46 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *