Categories
Blog

Polaroid XS80 – Máy quay chống nước, ghi hình Full HD

Bạn có thể yên tâm quay phim dưới nước bằng thiết bị Polaroid XS80 mà không lo hị hư hay không sắc nét, với khả năng chống nước, chống va đập, chụp ảnh tĩnh độ phân giải đến 16 megapixel và có góc nhìn lên đến 120 độ. Máy quay Polaroid XS80 sẽ mang lại cho bạn những giây phút tuyệt vời.

 Polaroid XS80 - Máy quay chống nước, ghi hình Full HD
Polaroid XS80 – Máy quay chống nước, ghi hình Full HD

Máy quay Polaroid XS80 là mẫu máy quay thể thao với thiết kế thon gọn, tiện lợi cho người dùng. Với thiết bị này, nó có khả năng ghi hình ở độ phân giải 1080p, 720p hoặc VGA với tốc độ 30fps và nó có thể hoạt động ngay cả khi bị ngâm nước ở độ sâu 10m. Máy hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với độ phân giải 16, 5, hoặc 3 megapixel, tích hợp cảm biến xoay để tự động phát hiện hướng ghi hình, kèm theo đó còn có công nghệ chống rung, khe thẻ nhớ microSD và cổng HDMI. Polaroid XS80 đã được bán ra với giá 130$ đi kèm theo ngàm gắn vào mũ bảo hiểm và mức giá này rẻ hơn 20$ so với người anh XS100 ra mắt trước đây.

Máy được trang bị bộ cảm biến 1/2.5″ CMOS cùng với ống kính tiêu cự cố định khẩu  f/2.8, góc nhìn 120 độ, bạn có thể quay những gì mình thích.

Ống kính tiêu cự cố định khẩu  f/2.8, góc nhìn 120 độ
Ống kính tiêu cự cố định khẩu f/2.8, góc nhìn 120 độ

Polaroid XS80 hỗ trợ ghi hình độ phân giải Full HD 1080p cũng như HD 720p với tốc độ 30 khung hình/giây. Thiết bị còn hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với các thiết lập độ phân giải khá đa dạng – từ VGA, 3MP, 5MP cho đến tối đa 16MP với các chế độ chụp đơn, chụp liên tục hay tính năng làm phim bằng kỹ xảo time-laps.

Các thành phần điện tử và quang học của thiết bị được bảo vệ đặc biệt bởi phần khung thiết kế có độ bền cao. Ngoài khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10m, Polaroid XS80 còn có thể chịu đựng được các va chạm vật lý cũng như các rung động trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo người dùng có thể dễ dàng ghi lại những cảnh quay hành động, camera còn được tích hợp công nghệ chống rung cùng hệ thống cảm biến trọng lực G-Sensor hỗ trợ chức năng xoay hình.

khe-cam

Về tính năng, Polaroid XS80 hỗ trợ ghi hình độ phân giải Full HD 1080p cũng như HD 720p với tốc độ 30 khung hình/giây. Thiết bị còn hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với các thiết lập độ phân giải khá đa dạng – từ VGA, 3MP, 5MP cho đến tối đa 16MP với các chế độ chụp đơn, chụp liên tục hay tính năng làm phim bằng kỹ xảo time-laps.

Polaroid XS80 hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 128GB. Thiết bị cũng hỗ trợ xuất dữ liệu phim/ảnh trực tiếp đến các thiết bị hỗ trợ kết nối HDMI. Pin tích hợp dung lượng 1050mAh của máy cho thời lượng ghi hình liên tục khoảng 2,5 giờ. Sản phẩm có giá thành khoảng 129,99 USD.

Polaroid từ lâu đã nổi tiếng là hãng chuyên sản xuất máy ảnh cho phép in ngay lập tức hình ảnh vừa chụp. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Polaroid còn chế tạo nhiều sản phẩm khác như máy tính bảng và các loại camera hành động.

5/5 - (61 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

One reply on “Polaroid XS80 – Máy quay chống nước, ghi hình Full HD”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *