Categories
Blog

Phái đẹp đọ sắc Galaxy S7 với iPhone 6S

Một sản phẩm bền, cấu hình mượt và tiêu chí đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu. Phù hợp với tiêu chí trên là hai dòng sản phẩm Galaxy S7 và Iphone 6S.

Hình ảnh Samsung Galaxy S7
Hình ảnh Samsung Galaxy S7
Hình ảnh Iphone 6s
Hình ảnh Iphone 6s

Trong những năm gần đây, các dòng điện thoại Iphone của thương hiệu Apple luôn là cái tên hấp dẫn đối với thị trường điện thoại Việt Nam. Có thể nói, những sản phẩm mà hãng này tung ra luôn tạo được hiệu ứng đám đông với người mua. Tất nhiên, không chỉ là thương hiệu mà còn là do chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, hầu như không có đối thủ nào được lòng nhiều người tiêu dùng như Iphone. Thế nhưng, từ khi Samsung cho ra mắt chiếc điện thoại samsung galaxy s7 vào tháng 03/2016 thì Iphone đã xuất hiện một đối thủ đáng gờm khi những tính năng mới của S7 đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn công nghệ về tính năng cũng như kiểu dáng.

Chiếc điện thoại Iphone 6S vẫn trung thành với thiết kế bề ngoài quen thuộc, chỉ khác về kích thước và màu sắc so với đời trước. Kiểu dáng với những đường nét đẹp mắt, có chất liệu từ nhôm nguyên khối chưa bao giờ lỗi thời, tạo nên đẳng cấp vượt trội của dòng Iphone với các dòng sản phẩm khác.

Camera S7 có phần thô hơn Iphone 6S
Camera S7 có phần thô hơn Iphone 6S

Nếu Iphone vẫn giữ nguyên phong độ về mẫu mã thiết kế thì Galaxy S7 là sản phẩm hoàn hảo về kiểu dáng đầu tiên của Samsung. Sau khi trải qua 5 phiên bản vỏ nhựa, thì từ Galaxy S6, Samsung chuyển sang thiết kế vỏ kim loại và đến S7, Samsung đã thành công trong trong việc tạo hình bằng nhiệt 3D để S7 có được những đường cong quyến rũ và mềm mại dưới tay người dùng. Iphone 6S có 4 màu: vàng, vàng hồng nữ tính, ngoài ra còn có màu xám, bạc. Galaxy S7 cũng 4 màu trắng, bạc, vàng và đen.

   

       Màu sắc cho khách hàng lựa chọn S7
Màu sắc cho khách hàng lựa chọn S7
Với 4 màu cho người dùng lựa chọn, nhưng màu hồng vàng của Iphone luôn thu hút thị hiếu của khách hàng nữ
Với 4 màu cho người dùng lựa chọn, nhưng màu hồng vàng của Iphone luôn thu hút thị hiếu của khách hàng nữ

Mặt lưng cong, viền thân trên và dưới của S7 cũng hẹp lại nhưng kích thước màn hình lại lớn hơn Iphone. Màn hình S7 5,1 inch, Iphone 4,7 inch. Tuy S7 có chiều cao nhỉnh hơn Iphone S6 nhưng khi cầm trên tay lại không có sự khác biệt nhiều. Bên cạnh đó, màn hình S7 có tính năng luôn hiển thị ngày giờ và thời lượng dùng pin, điều này không có ở Iphone 6S. Nút home cả hai loại đều có cảm biến vân tay tích hợp. Nút home của S7 lồi, bấm liên tiếp hai lần có thể kích hoạt camera nhanh chóng. Cả hai máy đều có màn hình cong mép nên tạo cho người dùng cảm giác mềm mại khi vuốt trên màn hình.

Qua những phân tích trên có thể thấy, giữa Iphone 6S và Galaxy S7 đều có những thế mạnh về ngoại hình của mình. Hai sản phẩm này sẽ là sự cân nhắc cho phái đẹp khi muốn chọn một sản phẩm có chất lượng thời trang, tinh tế cho mình.

5/5 - (60 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *