Categories
Blog

Ốp lưng Covr cho iPhone 5, 5s – công cụ giúp bạn chụp hình bí mật từ chiếc iPhone

Các nhà sản xuất phụ kiện từ bên phía hãng thứ ba rất quan tâm đến các sản phẩm của Apple. Nhất là các sản phẩm ốp lưng thì càng ngày càng có nhiều kiểu dáng khác nhau cùng những công dụng vô cùng độc đáo và hữu ích. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một mẫu ốp lưng có một công năng vô cùng lạ mắt đưuọc thiets kế cho mẫu điện thoại iPhone 5/5s . Và nhớ là các bạn nên sử dụng nó cho công viêc tốt, không nên áp dụng cho các công việc xấu xa đâu nha.

Ốp lưng Covr cho iPhone 5, 5s – công cụ giúp bạn chụp hình bí mật từ chiếc iPhone - 1
Chiếc ốp lưng mang tên Covr được thiết kế như bình thường nhưng có trang bị thêm 1 ống kính lăng trụ (prism lens) cho phép người dùng iPhone có thể chụp ảnh bằng cách cầm điện thoại giống như cầm đèn pin hay remote TV. Được biết chiếc ốp lưng này lấy ý tưởng từ một người phóng viên làm trong ngành báo chí có thâm niên. Trong quá trình làm báo của mình thì công cụ này hỗ trợ cho ông rất nhiều. Chức năng này vô cùng chính đáng khi chúng ta sử dụng một cách đúng đắn, như việc giúp người dùng có thể nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong 1 sự kiện nào đó, mà nếu như chụp theo cách thông thường họ có thể sẽ bỏ lỡ.
Các bức ảnh cũng có phần tự nhiên hơn khi việc chụp ảnh gần như là bí mật, người bị chụp cũng không thể làm dáng, tạo kiểu được nữa. Đươc biết sản phẩm sẽ có giá khởi điểm là 55 USD

Ốp lưng Covr cho iPhone 5, 5s – công cụ giúp bạn chụp hình bí mật từ chiếc iPhone - 2
Nói chung với mức giá đó thì viêc bạn mua thêm một chiếc ốp lưng có thiết kế chắc chắn, cùng với 1 tính năng có phần khá hấp dẫn sẽ không làm bạn cảm thấy hối hận khi mua sản phẩm. Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm iPhone 5S cũ, hãy tham khảo tại những cửa hàng mua bán iPhone cũ uy tín, giá tốt tại tp.HCM để có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất.

5/5 - (77 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *