Categories
Blog

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 2).

  1. Loa ngoài cho chất âm tốt với những tính năng tùy chọn hỗ trợ.
    Và đếm với lý do thứ ba thì có lẽ cũng nhiều bạn cũng sẽ đoán được, là nhờ vào đôi loa ở phần mặt trước. Các đàn anh đi trước là Sony Xperia Z1, Sony Xperia Z2 thường bị chê là có âm lượng loa không đủ lớn do máy có thiết kế để chống nước nên phải che bớt phần loa lại và làm cho âm thanh dường như mất đi tính âm bass. Nhưng lần này với chiếc Sony Xperia Z3 Au thì mọi chuyện có lẽ đã khác, việc sở hữu 1 đôi loa bố trí ở mặt trên – mặt dưới và âm lượng cực kỳ lớn có thể nói là một chín ,một mười khi so với“quái vật” HTC One M8. Nếu bạn là người đam mê các game đồ họa cao, thích xem phim và để điện thoại trên mặt bàn nghe nhạc thì chiếc Sony Xperia Z3 Au sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.
    Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 2).
    4.Thời lượng pin vô cùng ấn tượng với dung lượng pin lớn.
    Và lý do cuối cùng và cũng chính là một trong những lý do thuyết phục nhất đối với người dùng. Máy được hãng Sony trang bị cho 1 viênpin có dung lượng lên đến 3100 mAh trong khi màn hình chỉ có kích thước 5.2 inch cùng việc được sử dụng công nghệ mới của Sony giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng hơn .Cùng 1 vi xử lý mới giúp điều khiển hệ thống tốt hơn thì khi bạn sử dụng chiếc Sony Xperia Z3 au .Pin sẽ là vấn đề bạn phải lo sau cùng. Bởi vì, bạn có thể sử dụng chiếc Z3 Au tối đa trong 2 ngày với các tác vụ như là nghe gọi, nhắn tin, lướt web , facebook… với thời gian mở màn hình từ 6 -7 tiếng đồng hồ liên tục. Nếu bạn là người hay phải đi công tác xa, thích đi chơi hay đi du lịch thì nên lựa chọn Z3 Au bởi vì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về khoản pin. Chưa kể đến là Z3 Au còn có khả năng chống nước, chống bụi khiến bạn có thể dùng 1 cách thoải mái trong nhiều môi trường.

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 2).

Hiện nay, sản phẩm Sony Xperia Z3 Au đang được phân phối dưới dạng chính hãng ở các đại lý cửa hàng, trung tâm với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu các bạn quan tâm đến siêu phẩm “cao cấp” này của Sony có thể tham khảo tại đây các địa chỉ cửa hàng đang phân phối Sony Xperia Z3 Au với mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

5/5 - (34 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *