Categories
Blog

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Với tình hình kinh tế hiện nay thì việc lựa chọn những sản phẩm đến từ các nhà mạng sẽ có giá trị kinh tế hợp lý hơn rất nhiều. Khi mà sản phẩm Sony Xperia Z3 quá tốt trong mặt thiết kế cũng như hiệu năng quá đỗi xuất sắc. Nhưng mà điểm yếu duy nhất xuất hiện trên dòng sản phẩm này là giá cả hơi đắt đỏ một chút. Nay các sản phẩm đến từ nhà mạng cũng có cấu hình tương tự mà giá cả thì rẻ hơn rất nhiều. Phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng Việt Nam.
1.Thiết kế luôn là điểm mạnh của các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Sony.
Nhìn từ bên ngoài, ta có thể thấy xung quanh phần thân máy được thiết kế bao bọc bởi một khung viền nhôm nguyên khối nhìn khá cao cấp, máy sở hữu các đường bo tròn khá mạnh cho cảm giác cầm nắm dễ chịu hơn, không còn khó chịu nhiều so với bản Sony Xperia Z2 hay Sony Xperia Z1. Hai bên sườn máy vẫn giữ những kiểu thiết kế truyền thống của Sony với 2 tấm kính ép vào trông rất sang trọng. Chính thiết kế ấy đã tạo nên giá trị và thương hiệu của Sony.Khi cầm trên tay chiếc Z3 Au thì đảm bảo bạn không bị lẫn vào đâu được. Máy vẫn có thiết kế với màn hình 5.2 inch nhưng diện tích viền màn hình đã giảm đi đáng kể làm cho 1 chiếc máy màn hình lớn như vậy trở nên gọn gàng và dễ cầm nắm hơn rất nhiều.
Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

2.Hiệu năng, phần cứng của máy rất xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.
Chiếc Sony Xperia Z3 au có một cấu hình cực “khủng long” và 1 mức giá cực kỳ là “mềm mại”. Chip Snapdragon 801 lõi tứRAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB trang bị thêm 1 cục Pin 3100 mAh. Với mức giá này thì Sony Z3 Au rẻ hơn từ 3 cho đến 4 triệu đồng so với phiên bản quốc tế, vậy nên chiếc Sony Z3 Au sẽ là 1 sự lựa chọn mà khó có ai có thể cưỡng lại được.

Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 1).

Thử nghiệm với các tác vụ thông thường như chơi game nặng, nghe nhạc hay xem phim. Việc chuyển giao đa nhiệm của máy có phần vô cùng xuất sắc khi trình đa nhiệm hoạt dộng vô cùng tốt. Mình cùng đã khá ngạc nhiên khi mà Sony làm phần mềm cho sản phẩm của họ tốt đến như vậy.

Xem thêm: Những lý do nên chọn mua chiếc Sony Xperia Z3 Au trong thời điểm hiện tại (Phần 2).

5/5 - (76 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *