Categories
Blog

Những lý do nên chọn mua chiếc Samsung Galaxy A5 trong thời điểm hiện tại (Phần 1)

Samsung Galaxy A5 là sản phẩm cao cấp hơn so với A3 và là chiếc smartphone thứ 2 làm từ kim loại nguyên khối của Samsung. Với cách định giá khoảng 9 triệu đồng thì có lẽ chiếc Galaxy A7 tin đồn hứa hẹn sẽ còn cao hơn nữa. Galaxy A5 có thiết kế dễ chấp nhận, cấu hình trung bình ở tầm giá đó nhưng lại có rất nhiều tính năng phần mềm mà nhiều người thích. Hôm nay mình xin đưa ra những lý do vô cùng thuyết phục khiến bạn sẽ chọn chiếc Samsung Galaxy A5 trong tầm giá flagship tầm trung.
1. Máy có thiết kế đẹp mắt và vô cùng ấn tượng với phần khung bằng kim loại.
Chiếc Samsung Galaxy A5 sở hữu một thiết kế vô cùng đẹp, mà nói đúng hơn đó là “ vẻ đẹp quý phái và sang trọng ”, Samsung Galaxy A5 đang mang trên mình một thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, thân máy còn có độ mỏng chỉ có 6,7mm lại khiến cho máy có phần “sexy” hơn khi cầm trên tay, bao quanh thân máy là viền kim loại sáng bóng đem lại cảm giác vô cao cấp cho sản phẩm, với thiết kế này sẽ giúp bạn toát lên được sự đẳng cấp và cá tính của riêng của bản thân khi được cầm trên tay và sử dụng nó trước đám đông.
Những lý do nên chọn mua chiếc Samsung Galaxy A5 trong thời điểm hiện tại (Phần 1) - 1

2.Màn hình trên chiếc Samsung Galaxy A5, phải nói là vô cùng xuất sắc.
Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 sẽ mang đến cho bạn khả năng hiển thị có chất lượng vô cùng tuyệt vời và ấn tượng, giúp đôi mắt của bạn luôn được trải nghiệm ở trạng thái tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những lý do nên chọn mua chiếc Samsung Galaxy A5 trong thời điểm hiện tại (Phần 1) - 2
Samsung Galaxy A5 được Samsung trang bị một màn hình có kích thước lên đến 5-inch chất lượng, độ phân giải của máy đạt chuẩn HD 720p nên có màu sắc vô cùng nét, với công nghệ Super AMOLED tiên tiến nhất sẽ giúp bạn có những hình ảnh sống động và trung thực trên những bộ phim mà bạn yêu thích, ngoài ra với chiếc màn hình của A5 bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và không sợ những tác hại xấu đối với mắt người dùng.

Tiếp theo: Những lý do nên chọn mua chiếc Samsung Galaxy A5 trong thời điểm hiện tại (Phần 2)

5/5 - (35 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *