Categories
Blog

Mỹ – iPhone 5s đứng đầu bản thống trị, trong khi đó iPhone 5c lại cùng sánh ngang tầm với Samsung Galaxy S4

Theo như tình hình thị trường thiết bị di động tại Mỹ thì doanh số các sản phẩm công nghệ số có nhiều biến động tương đối lớn. Chiếc iPhone 5s đã băng băng tiến tới thứ hạng dẫn đầu trong bảng xếp hạng chung, theo sau đó là những chiếc điện thoại tầm trung như iPhone 5c hay Samsung Galaxy S4.

iPhone 5s đứng đầu bản thống trị, trong khi đó iPhone 5c lại cùng sánh ngang tầm với Samsung Galaxy S4 - 1
Chúng ta có thể thấy được các sản phẩm Apple có thứ hạng khá cao trên bản xếp hạng mua sắm. Điển hình là 2 mẫu điện thoại iPhone 5s và iPhone 5c.
Thì đối với thị trường chung ở Mỹ thì vấn đề lớn nhất đối với mẫu điện thoại iPhone 5c đơn giản chỉ là mức giá, nếu với mức giá dễ chịu hơn thì điều đó không thể khinh thường được với sức hút đến từ dòng sản phẩm này. Theo như chuyên gia nhận định thì việc Apple đưa ra mức giá khá cao cho dòng sản phẩm 5c là một chiến lược vô cùng khôn ngoan và hợp lý trong việc đẩy mạnh doanh số của chiếc iPhone 5s. Nhưng điều đó vốn chỉ hiệu quả đối với những thị trường phát triển như Mỹ, Nhật Bản hay các nước có mức giá hợp lý do chính sách do các Apple store phân phối trực tiếp.
Các nước Châu Á cũng sắp đươc hưởng chế độ tương tự trong khoảng thời gian sắp tới. Như vấn đề thời gian mãi là muôn thuở, liêu 2 3 chục năm sau các bạn còn muốn sử dụng chiếc iPhone 5s hay iPhone 5c.
Theo như một nguồn tin cho hay thì tại các thị trường mới nổi, các sản phẩm của Apple như iPhone 5s được đón nhận rất nhiệt tình, trở thành một sản phẩm khiến cho nhiều người hài lòng nhất trên toàn thế giới.

iPhone 5s đứng đầu bản thống trị, trong khi đó iPhone 5c lại cùng sánh ngang tầm với Samsung Galaxy S4 - 2
Sức hút tỏa ra từ các thị trường các nước phát triển cũng nóng như các thị trường mới nổi. Ở Việt Nam các sản phẩm của Apple như chiếc iPhone 5s cũng được nhiều người chào đón hết sức nồng nhiệt. Tham khảo thêm tại đường link sau nếu bạn đang quan tâm hay có ý định tìm mua cho mình một chiếc một chiếc iPhone cũ chất lượng với mức giá tốt:

http://www.dienthoaisaigon.com/r/may-cu/iphone-cu/

5/5 - (50 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *