Categories
Blog

Mẹo thiết kế căn hộ với gam màu tương phản đầy ấn tượng

Thiết kế thi công căn hộ với những gam màu sắc tương phản ngược lại với xu hướng lựa chọn màu sắc kiểu đơn sắc, và kiểu thiết kế này đủ hấp dẫn mọi người và đặc biệt là có hữu ích đến các căn hộ hiện đại.

Sự tương phản trực tiếp đến từ nhiều cách khác nhau, các kiến ​​trúc sư căn hộ này sử dụng vật liệu tương phản giữa đá cứng, sáng bóng và gỗ mềm, ấm áp.

Ngoài ra, màu sắc của ghế sofa và tường giúp ghế sofa được coi là trung tâm của phòng khách.

Nội thất được bố trí khá hài hòa

Ngoài việc áp dụng các quy tắc tương phản, kiến ​​trúc sư cũng rất giỏi trong việc áp dụng các quy tắc phân cấp trong TV, bảng và ghế sofa tầm cao và thấp, và cuối cùng sử dụng bàn tiếp khách. Trong thi công căn hộ hiện đại, các gia chủ cực kỳ yêu thích lối bố trí phá cách.

Khu vực nấu ăn nhỏ sử dụng nguyên tắc tương phản để tạo ra một bức tranh tổng thể hoàn toàn cân bằng.

Phòng ngủ được ngăn cách với không gian sinh hoạt chung bằng cửa trượt bằng kính tạo sự linh hoạt để thay đổi và loại bỏ phòng ngủ khi chủ nhà không muốn sử dụng.

Sự ấn tượng của việc phối hợp gam màu nổi bật và gam màu trung tính

Ánh sáng phòng ngủ được tạo thành từ hai màu đen và trắng phản ánh độ tương phản ban đầu của nhà thiết kế. Dĩ nhiên việc bố trí thế này cũng là ý tưởng của gia chủ được mọi người trong gia đình hội ý.

Hệ thống móc áo, được tích hợp trong tủ quần áo, tạo điều kiện sử dụng hàng ngày một cách thuận lợi nhất. Điều này cũng tính toán khá kỹ lưỡng vì một khi thi công hoàn thiện căn hộ thì cũng không dịch dời các hạng mục đi vị trí khác được, vì tốn thời gian, tốn chi phí.

Gam màu đen xám trắng được kết hợp với nhau

Để khám phá sự tương phản của thiết kế thi công căn hộ hiện đại, chúng tôi không thể bỏ qua phòng tắm, gương phòng tắm và bồn rửa, độ tương phản giữa các bức tường và làm nổi bật ánh sáng trang trí. Hãy để phòng tắm trông giống như một bức tranh đẹp.

Một căn hộ đẹp thì phải hài hòa cả về màu sắc lẫn sự bố trí các hạng mục bên trong, cần tính toán cả về kích thước nữa. Điều này nếu bạn không am hiểu thì có thể tham khảo ý kiến chuyên gia.

Xem thêm: Thi công nội thất căn hộ lexington phá cách đẹp mộc mạc mà độc đáo

5/5 - (47 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *