Categories
Blog

Máy chiếu Optoma EX815 – Kết nối đa dạng, độ sáng cao

Với độ sáng cao, kết nối đa dạng, chất lượng hiển thị ấn tượng, máy chiếu Optoma EX815 là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai trình chiếu trong không gian rộng lớn, cường độ ánh sáng mạnh như giảng đường, phòng hội thảo…

Máy chiếu Optoma EX815
Máy chiếu Optoma EX815 –  Kết nối đa dạng, độ sáng cao

 

Thiết kế

Cách thiết kế Optoma EX815 khá đồ sộ với kích thước 399x309x149mm, trọng lượng 6,6 kg, nhưng máy chiếu Optoma EX815 vẫn được thiết kế để sử dụng với các loại giá treo trần.
Với mục đích mang lại ánh sáng tốt nhất trong những lần trình chiếu, Optoma EX815 được thiết kế với độ sáng đạt mức 5500 ANSI Lumen, tỷ lệ tương phản 3000:1. Máy có ống kính zoom quang 1,2x tích hợp, Optoma EX815 có thể trình chiếu khung hình kích thước 307” từ cự ly khoảng 12,5m.

3.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu trình chiếu đa dạng, Optoma EX815 còn được trang bị số lượng ngõ vào tín hiệu hình ảnh rất phong phú, từ những cổng kết nối hình ảnh chất lượng cao tương thích với gần như mọi nguồn phát trên thị trường, Optoma EX815 còn hỗ trợ trình chiếu trực tiếp từ ngõ USB hay trình chiếu/quản lý máy từ xa qua ngõ RJ-45 tích hợp. Máy còn được trang bị ngõ ra 12V DC dùng để kết nối và cấp nguồn cho các loại màn chiếu điện tử. Bên cạnh đó, Optoma EX815 cũng hỗ trợ trình chiếu không dây qua môi trường mạng Ethernet bằng phụ kiện (mua thêm) gắn trực tiếp vào ngõ USB chuẩn A ở mặt sau máy.

Các cổng kết nối trên Optoma EX815 với các thiết bị khác
Các cổng kết nối trên Optoma EX815 với các thiết bị khác

Ngoài ra, EX815 hỗ trợ trình chiếu theo tiêu chuẩn DICOM Sim- chế độ hiển thị nâng cao dành cho các chương trình đào tạo y tế hoặc thảo luận bằng cách tăng tỷ lệ màu xám và các chi tiết của những phim chụp hay hình chụp trong y tế.

Tính năng

Song hành với cách thiết kế là tính năng sử dụng của Optoma EX815, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, tự tin.
Optoma EX815 sử dụng công nghệ trình chiếu DLP tốc độ cao 120 HZ, hiển thị hình ảnh và video với tốc độ đáng kinh ngạc, cho phép hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, hình nổi 3 chiều. Hiệu ứng 3D được tạo ra bởi việc tách các nguồn tín hiệu thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng Công nghệ DLP ® Liên kết ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên sàng lọc để lọc mỗi luồng đến mắt chính xác. Sau đó não bộ sẽ kết hợp hai dòng để hình ảnh 3D sống động.

Đặc biệt phần mềm RoomView cung cấp một giao diện tùy chỉnh cấu hình để giám sát, quản lý và kiểm soát mọi thiết bị trong mỗi phòng từ xa từ bất kỳ máy tính nào. Quản lý lên đến 250 máy chiếu cùng một lúc (thông qua PC master). Kiểm soát và thay đổi các thiết lập máy chiếu bằng cách sử dụng một trang web trình duyệt đơn giản, bao gồm cả điều khiển menu OSD. Thiết lập thông báo qua email cảnh báo. Lý tưởng cho việc cài đặt rộng trong cả hai trong các môi trường giáo dục và kinh doanh.

9

Để máy đạt tiêu chuẩn hơn, người ta đã dùng rất nhiều phép thử nghiệm và kết quả cho thấy Optoma EX815 thừa sức vượt qua các phép thử một cách dễ dàng với những thiết lập mặc định của máy. Các ký tự co chữ 9 có độ nét cao ngay cả khi quan sát từ cự ly khoảng 2m. Các nội dung HD 1080p cũng được Optoma EX815 tái hiện tốt và mượt. Chất lượng âm thanh từ hai loa tích hợp công suất 8W khá ấn tượng bởi âm lượng cũng như chất lượng. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên cài đặt khoảng 70% âm lượng của máy để tránh tình trạng rung cổ loa.

Máy chiếu Optoma EX815 cùng với các linh kiện
Máy chiếu Optoma EX815 cùng với các linh kiện

Trong phép thử khác, khi trình chiếu dưới sự tác động của các đèn neon cách màn hình chiếu khoảng 3m, thì kết quả cho thấy chất lượng hiển thị của Optoma EX815 gần như không hề bị tác động bởi các nguồn sáng phụ – khung hình 40″ vẫn có độ sáng rực rỡ, hình ảnh sắc nét; không chỉ các gam màu nóng mà cả ba màu đen, xám và trắng đều thể hiện rất ấn tượng.

 

 

5/5 - (63 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *