Categories
Blog

Máy ảnh vuông sáng tạo Canon Powershot N

Model compact mới của Canon với thiết kế độc đáo cùng chất lượng hình ảnh đẹp hướng tới người dùng yêu thích chụp ảnh cần sự tiện lợi và phong cách.

Canon thiết kết model Powershot N dành cho người thích phong cách Lomography hay Instargram nhờ các hiệu ứng độc đáo và sự tiện cho việc chụp ảnh ở nhiều góc độ khác nhau
powershot-N-1-1
Canon Powershot N với thiết kế hình vuông độc đáo.

Sản phẩm được thiết kế gần như hình vuông với ống kính và 2 vòng xoay zoom – chụp chiếm hết phần trước máy. Thân máy được làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện cho cảm giác cầm chắc chắn.
powershot-N-1-2
Với cơ cấu zoom chụp độc đáo máy có thể sử dụng dễ dàng bằng 1 tay.

Điểm độc đáo nhất của Powershot N là cơ cấu zoom và chụp với 2 vòng xoay ở phía trước máy bao quanh ống kính. Ở vòng xoay dùng để chụp, Canon thiết kế hệ thống nút chụp kép, người dùng có thể thao tác bằng cách ấn lên hoặc xuống, cơ cấu zoom cũng hoạt động tương tự do đó bạn có thể sử dụng máy để zoom và chụp bằng một tay dễ dàng.
powershot-N-1-3
Màn hình cảm ứng 2.8 inch có thể lật 90 độ giúp chụp nhiều góc độ khó dễ dàng.

Phía sau máy là màn hình cảm ứng kích thước 2.8 inch – mọi tùy chỉnh đều được thực hiện qua màn hình này. Màn hình cũng là kính ngắm và có thể lật một góc 90 độ để chụp được nhiều góc độ khác nhau. Màn hình chỉ lật được 90 độ cũng khiến việc tự chụp chân dung khó hơn bởi người chụp không quan sát được hình ảnh của mình.  Tuy nhiên, nhờ ống kính góc khá rộng nên sau thời gian làm quen, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn với thao tác tự chụp.
powershot-N-1-4
Hai vòng tròn zoom và chụp với vòng chụp phía trên nhỏ hơn vòng zoom.
powershot-N-1-5
Nút gạt chuyển chế độ Creative shot, nút kết nối Wi-Fi và nút xem lại hình cùng cổng kết nối mini USB ở cạnh phải máy.
powershot-N-1-6
Nút nguồn ở cạnh trái máy.
powershot-N-1-7
Phía dưới có khe lắp thẻ nhớ và pin.

Máy chỉ có 4 nút bấm trong đó nút nguồn được bố trí ở cạnh trái.  Cạnh phải là nút Wi-Fi dùng để kết nối và chia sẻ nhanh hình ảnh với các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay một máy Poweshot N khác. Cạnh phải máy còn có cần gạt dùng để chuyển qua chế độ chụp Creative Shot.

Với hình dáng nhỏ gọn, Powershot N chỉ được trang bị đèn flash LED có cường độ sáng thấp nên với những trường hợp cần bù sáng nhiều thì đèn flash led này không có tác dụng nhiều. Dù vậy, với khả năng chụp hình ở ISO cao tới 6400, việc sử dụng đèn flash dường như là không còn cần thiết nữa.

Nguồn: sohoa.vnexpress

5/5 - (54 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *