Categories
Blog

Màn hình Philips Brilliance 241P4LRYEB

Với kiểu dáng khá đồ sộ, nhưng màn hình Philips Brilliance 241P4LRYEB là màn hình LED đầu tiên được tích hợp công nghệ ErgoSensor với khả năng tiết kiệm điện, đồng  thời đây là màn hình góp phần không nhỏ tới lợi ích sức khỏe của người dùng.

Màn hình Philips Brilliance 241P4LRYEB
Màn hình Philips Brilliance 241P4LRYEB

Thiết kế và tính năng

Sở hữu màn hình công nghệ panel TFT-LCD 24 inch, độ phân giải 1920×1080 pixel. Philips Brilliance 241P4LRYEB được trang bị các cổng giao tiếp tín hiệu hình ảnh khá phổ biến như cổng Display Port, cổng DVI và cổng VGA. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị đến 4 cổng USB chuẩn bố trí ở mặt cạnh trái màn hình cho phép người dùng cần kết nối các thiết bị ngoại vi như bút nhớ USB hay ổ cứng di động. Tuy nhiên, thiết kế các cổng USB này không nằm ngay trên cạnh màn hình như các model khác nên có phần hơi khó thao tác.

Cổng kết nối trên Philips 241P4LRY
Cổng kết nối trên Philips 241P4LRY

cap-USB

Người dùng có thể xoay trái, xoay phải và chỉnh nghiêng ở mọi góc độ theo ý thích của mình nhờ phần đế SmartErgoBase của Philips 241P4LRY có chế độ tùy chỉnh.

Phần đế giúp người dùng xoay ở mọi góc độ
Phần đế giúp người dùng xoay ở mọi góc độ

Màn hình được thiết kế xoay dọc không chỉ thích hợp cho nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp, xử lý ảnh chân dung mà còn hữu ích khi người dùng duyệt những nội dung văn bản dài mà không cần phải cuộn qua nhiều trang màn hình.

Để biết được chất lượng của màn hình Philips 241P4LRY, người ta đã tiến hành thử nghiệm về màu sắc, độ sáng, độ tương phản, cũng như độ phân giải của màn hình qua ngõ giao tiếp DVI với cáp tín hiệu đi kèm.

Trong điều kiện dưới ánh đàn huỳnh quang và có các nguồn ánh sáng phụ xung quanh thì Philips 241P4LRY cho màu sắc hình ảnh hài hòa, hai sắc thái đen – trắng được thể hiện khá trung thực. Tuy nhiên do độ sáng cở mức bình thường nên hiện tượng chói nhẹ vẫn có xảy ra ở 2 bên cạnh trái và phải của màn hình.
Bên cạnh đó với các chế độ mặc định lúc ban đầu thì Philips 241P4LRY cho hình ảnh hiển thị màu sắc cao.
Đối với các tính năng văn phòng, thì kết quả thử nghiệm cho thấy, người dùng có thể dễ dàng đọc các ký tự co chữ 7 trên cả hai màu nền đen cũng như trắng. Với các tác vụ giải trí như  game và phim HD, Philips 241P4LRY cũng thừa sức tái hiện các cảnh hành động nhanh, không hề thấy hiện tượng dừng hình (lag) trong game hay bóng ma trong khi xem phim.

GetThumbNail
Có thể nói điểm độ đáo của Philips 241P4LRY mang lại không chỉ có những tính năng nổi trội mà việc góp phần vào sức khỏe của mỗi người là đáng kể. Trong trường hợp người dùng ngồi sai tư thế hay khoảng cách giữa màn hình với người không đúng thì Philips 241P4LRY sẽ đưa ra những cảnh báo nhỏ, nhằm giúp bạn điều chỉnh tư thế để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.
Hạn chế của Philips 241P4LRY đó là về âm thanh, vì loa cho âm thanh hơi nhỏ và chất âm chỉ mức trung bình. Tuy nhiên bạn cũng có thể khác phục lỗi này bằng cách trang bị thêm cho mình một bộ loa rời để thưởng thức âm thanh tốt hơn.
Mặc dù có thiết kế đồ sộ nhưng quá trình thao tác lắp đặt trên Philips 241P4LRY cự kỳ đơn giản. Chình vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu một màn hình kích thước lớn cùng những tính năng đặc biệt thì bạn không nên bỏ qua màn hình Philips Brilliance 241P4LRYEB.

5/5 - (21 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *