Categories
Blog

Loa Totem Acoustic Model-1 Signature – Âm thnah cực tốt

Bạn là người yêu thích nhạc cổ điển, Jazz, country hay pop, rock thì loa Totem Acoustic Model-1 Signature sẽ là người bạn đồng hành với bạn cùng những dòng nhạc trên. Với thiết kế nhỏ nhưng tính năng âm thanh vượt trội sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản cùng âm nhạc thú vị.

Loa Totem Acoustic Model-1 Signature - Âm thnah cực tốt
Loa Totem Acoustic Model-1 Signature – Âm thanh cực tốt

Thiết kế và tính năng

Totem Acoustic Model-1 Signature là phiên bản nâng cấp của dòng loa Totem Model-1 huyền thoại có giá trị vượt thời gian trên 20 năm qua. Chính vì vậy cách thiết kế cũng như tính năng của Totem Acoustic Model-1 Signature được nâng cấp hơn.Với thiết kế hai đường tiếng, thùng có lỗ hơi phản xạ, sử dụng củ loa treble vòm màng nhôm nổi tiếng của SEAS 2,75cm và củ loa mid/bass 14cm khung gang đúc, cuộn dây 7,6cm, màng cao su đúc nguyên miếng của Dynaudio. Thùng loa sử dụng mộng nối và thanh giằng đóng theo cách làm thùng đàn… Linh kiện siêu hạng và bộ phân tần đặc biệt giúp Totem Model-1 Signature biểu diễn đĩnh đạc vững vàng như một cặp loa lớn.

Thiết gọn và đẹp
Thiết gọn và đẹp

Loa Totem Acoustic Model-1 Signature được trải nghiệm cùng với đầu CD Denon DCD 3300, các ampli tích hợp bán dẫn Marantz Esotec Series PM-5; ampli đèn tích hợp Separo SE 300I.
Với sự trải nghiệm trên đều cho kết quả chất lượng âm thanh cực tốt. Đối với trường hợp PM-5, mặc dù ampli bán dẫn nhưng có chế độ class A và được nâng cấp cầu chì audiophile Quantunm Fuse SR20, kê chân chống rung, triệt nhiễu Viprapod Cone nên chất âm vẫn rất mềm mại và sâu, rộng, động. Trường hợp này cũng như trường hợp ampli Separo SE 300I, chất âm thanh tao, diễn đạt uyển chuyển, điêu luyện và người nghe vẫn bị lôi cuốn bởi chất âm đầy quyến rũ mặc dù âm hình qua PM-5 và Separo SE300I mảnh mai hơn so với ampli Dialogue Premium của PrimaLuna. Khi kết hợp với đầu CD dùng đèn PrimaLuna Prologue Premium và ampli đèn Dialogue Premium, loa Totem Acoustic Model-1 Signature biểu diễn mạnh mẽ, “trực diện” với những tiếng nhạc đầy đặn, dày dặn hơn so với các trường hợp đã kể.

7ad7b7a72aa94197c9b0c520092
Đã có rất nhiều dòng nhạc thử với bộ loa Totem Acoustic Model-1 Signature và đều cho âm thanh cực đỉnh. Đặc biệt với thể loại nhạc biên chế từ độc tấu, hòa tấu đơn giản hay đơn ca, topps ca, ban nhạc đến dàn nhạc thính phòng vơi skhoangr hai ba chục nhạc công thì loa Totem Acoustic Model-1 Signature phát huy tối đa hiệu quả âm thanh của mình.
Trải nghiệm thực tế qua CD The Eagles – Hell Freezes Over với bài Hotel California phiên bản thu thanh 1994 cũng không hề gây khó cho loa Model-1 Signature, kể cả tiếng trống bass dập mạnh và sâu, mạnh mẽ trong bài Hotel California đều được chuyển tải tốt đẹp.

1
Chưa dừng lại ở đó, loa Totem Model-1 Signature còn phát huy khả năng của mình ở những đĩa han ghi dàn nhạc lớn như Giao hưởng số 9 “From The New World” E-minor của Dvorak. Từng tiếng nhạc cụ độc tấu cũng như những lúc toàn dàn nhạc chơi tổng lực (tutti) đều được tái hiện rõ ràng, nhạc cụ nào ra nhạc cụ đấy, tình huống nào ra tình huống đấy.
Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì không nên bỏ qua bộ loa Totem Acoustic Model-1 Signature, với bộ loa này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm, những phút giải trí thật êm và thoải mái.

5/5 - (52 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *