Categories
Blog

Loa không dây mini chống nước – Sony SRS-X1

Đồng hành cùng với những SmartPhone không thấm nước thì nhà sản xuất Sony tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm bổ trợ cho smartphone với khả năng chống nước rất cao. Có thể nói loa Sony SRS-X1 – Loa không dây mini chống nước là một trong những thành công nhất định của hãng này.

Loa không dây mini chống nước - Sony SRS-X1
Loa không dây mini chống nước – Sony SRS-X1

Loa SRS-X1 được thiết kế với dạng hình cầu nhình rất gọn gàng và bắt mắt. Bộ vỏ của loa được thiết kế rất tỉ mĩ cho phép thả nổi hoặc ngâm trong nước với độ sâu 1 m và thời gian ngâm lên tới 30 phút. 

Ngâm trong nước với độ sâu 1m và thời gian ngấm lên tới 30 phút
Ngâm trong nước với độ sâu 1m và thời gian ngấm lên tới 30 phút

Giống như một số sản phẩm smartphone dòng Xperia, SRS-X1 đa dạng về màu sắc là đen, trắng, hồng và tím. Loa SRS-X1 có công suất phát 5W và được trang bị giao thức Bluetooth chuẩn 3.0 và NFC dễ dàng ghép nối. Về phần tuổi thọ pin của SRS-X1 cũng được đánh giá khá cao lên đến 12 giờ nghe liên tục và thiết bị cũng vô cùng gọn nhẹ chỉ 185 gram.

Đa dạng về màu sắc
Đa dạng về màu sắc

Các nút bấm của loa được thiết kế chìm, không làm ảnh hưởng đến kiểu dáng tổng quan của sản phẩm này. SRS-X1 có mic tích hợp sẵn. Do đó, nếu bạn nhận được cuộc gọi trong quá trình nghe nhạc, bạn có thể nhấn vào phím có biểu tượng điện thoại nói trên (thứ 3 từ trái sang) để trả lời ngay lập tức.

Các nút trên loa thiết kế chìm  tăng thêm tính thẩm mĩ và thao tác dễ dàng
Các nút trên loa thiết kế chìm tăng thêm tính thẩm mĩ và thao tác dễ dàng

Ngoài ra loa SRS-X1 còn được thiết kế với các cổng đặt micro USB và jack audio của máy. Do là một sản phẩm chống nước, nắp che của máy được phủ một lớp giăng bằng cao su, điều đó giúp bạn cảm thấy hài lòng, yên tâm khi dùng sản phẩm này hơn.

Các cổng đặt micro USB và jack audio của máy
Các cổng đặt micro USB và jack audio của máy

Bên cạnh kết nối không dây Bluetooth để phát nhạc hay NFC để kết nối nhanh, Sony cũng trang bị cho mẫu loa mini của hãng jack 3,5 mm. Cổng kết nối nằm chung với cổng sạc microUSB bên dưới nắp đậy chống nước.

5/5 - (39 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *