Categories
Blog

Lại thêm thông tin về việc iPhone 7 sẽ hỗ trợ 2 SIM

Trước rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc iPhone 7. Thì thông tin về việc iPhone 7 được hỗ trợ 2 SIM khiến người dùng trên toàn thế giới cảm thấy bất ngờ.

Xuất hiện thông tin việc iPhone 7 sẽ được hỗ trợ 2 SIM.
Xuất hiện thông tin việc iPhone 7 sẽ được hỗ trợ 2 SIM.

Rất nhiều thông tin đưa ra xung quanh chiếc điện thoại iphone 7 của Apple. Tính xác thực của những thông tin đó chưa được kiểm chứng, song người dùng vẫn luôn chờ đợi, hy vọng về những thay đổi ấn tượng mà Apple sử dụng cho iPhone 7.

Nguồn tin từ một công ty sửa chữa smartphone là Rock Fix cho rằng iPhone 7 hiện nay được sản xuất bởi Foxconn và nhà sản xuất khác nữa. Và theo đó, có vẻ như iPhone 7 vẫn có jack cắm tainghe 3.5mm, sử dụng camera kép,… mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Hình ảnh này dường như khẳng định iPhone 7 sẽ có camera kép.
Hình ảnh này dường như khẳng định iPhone 7 sẽ có camera kép.

Thông tin từ phía Foxconn cũng cho biết một điểm khác biệt khá bất ngờ có trên iPhone 7 mà người dùng nào cũng cảm thấy thú vị chính là việc Apple sẽ trang bị tới 2 khe chứa SIM cho iPhoen 7, biến phiên bản lần này trở thành dòng iPhone đầu tiên hỗ trợ 2 SIM.

Thông tin này đã khiến rất nhiều người dùng, ngay cả những chuyên gia công nghệ cũng cảm thấy ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Nếu thông tin này là sự thật thì đây sẽ là thay đổi lớn nhất, đặc biệt nhất và khác biệt nhất của Apple trên chiếc iPhone 7 sắp được đưa ra thị trường của mình.

Và thêm thông tin việc iPhone 7 sẽ có 2 SIM.
Và thêm thông tin việc iPhone 7 sẽ có 2 SIM.

Tuy nhiên, khi mà thông tin chưa được xác nhận từ phía Apple. Thì mọi thông tin chỉ dừng lại ở đồn đoán, tin đồn. Để có thể đưa ra được những chính xác nhất thì người dùng phải chờ đợi cho tới khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 7 ra thị trường.

Mọi thông tin sẽ được kiểm chứng trong tháng 9 tới. Mỗi người hãy kiên nhẫn chờ đợi để có câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

 

5/5 - (58 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *