Categories
Blog

Iphone Lock và những điều cần nên biết

Các bản iPhone khóa mạng gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm về phía người dùng bởi mức giá khá tốt mà nó mang lại. Đáng kể đến là các dòng iPhone 5, 5s, 5c, 6. Với thiết kế đẹp, cấu hình tốt, nay lại có giá hấp dẫn và điều đặc biệt là các lỗi lúc trước gần như bị khắc phục bởi sim ghép và phần mềm.

Iphone Lock và những điều cần nên biết - 1
Iphone Lock và những điều cần nên biết

 

Các máy Lock đa phần là gặp lỗi, bỡi lẽ nó là hàng đổi trả bên thị trường nước ngoài nên gây khó chịu cho người dùng là điều dĩ nhiên. Đa phần là bị lỗi màn hình, máy quá nóng khi sử dụng, một số khác thì bị rè loa hay nặng hơn là chết cảm ứng sau một thời gian sử dụng, điểm chung của các chiếc iPhone Lock qua sử dụng là chai pin và pin nhanh hết.

Iphone Lock và những điều cần nên biết
Iphone Lock và những điều cần nên biết

 

Có nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ trước khi mua máy nên nhiều người phải đến cửa hàng cả chục lần vì liên tục phát sinh lỗi sản phẩm.

Điều đặc biệt khi mua máy Lock là bạn không được cập nhật hệ điều hành nên việc sống chung với lũ là điều dĩ nhiên. Bạn sẽ không có trải nghiệm tốt nhất mà hãng mang lại và nếu bạn lỡ tay cập nhật thì việc máy bạn bị khóa mạng sẽ diễn ra và có thể không xài với sim ghép được nữa, phải mua sim ghép mới hơn.

Iphone Lock và những điều cần nên biết
Iphone Lock và những điều cần nên biết

 

Giá cả tưởng chừng rẻ thông qua các tiêu đề rao bán như là giá sốc, giá giật cũng vẫn chỉ là những chiêu trò để thu hút khách hàng bới khi có khách lại mua, họ đều nói đã hết hay đưa ra những máy có tình trạng vô cùng khác xa với những gì đã rao trên mạng. Nhân viên nơi đây thường sẽ nói với khách là chỉ còn những con mới hơn, đẹp hơn nhưng giá cao hơn một tí. Đa phần hàng đẹp thường không có giá như họ thường rao, bạn cứ dự phòng nâng lên vài trăm là ra giá của họ.

Iphone Lock và những điều cần nên biết
Iphone Lock và những điều cần nên biết

 

Và nếu bạn vẫn muốn mua iPhone Lock cần lưu ý 5 điều sau:

1.Nếu sử dụng máy quá nóng hãy đem đến của hàng bảo hành ngay vì có thể phần cứng máy đang gặp một số vấn đề.

2.Hạn chế việc tháo lắp sim thường xuyên vì sim ghép rất dễ bị hỏng.

3.Không nên cập nhật các phiên bản iOS mới.

4.Không tiến hành khôi phục máy vì bất kỳ các nguyên do nào tránh tình trạng các lỗi đã fix sẽ quay trờ lại.

5.Nếu máy treo thì phải tiến hành cài đặt cài các phiên bản hiện tai, không nên lên phiên bản mới nhất.

 

Ngoài ra còn một phương án lựa chọn tối ưu hơn là mua các máy iPhone quốc tế đã qua sử dụng cũng có mức giá khá tốt tại một số địa chỉ mua bán iPhone cũ uy tín, chất lượng. Nói chung máy quốc tế cũ dù sao cũng không có các lỗi vặt như máy Lock nhưng giá thì cũng ngang nhau.Chúc các bạn có thể sớm mua chiếc iPhone ưng ý nhất.

5/5 - (29 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *