Categories
Blog

iPhone 7 nữ tính với phiên bản vàng hồng

Trẻ trung, sang trọng và cá tính, iPhone 7 màu vàng hồng gần như chắc sẽ được ra mắt trong thời gian tới khi mà một hình ảnh về mặt lưng thiết kế rò rỉ gần đây đã khẳng định chắc chắn hơn nhận định đó. 

 

iPhone 7 màu vàng hồng với thiết kế mới của Apple.
iPhone 7 màu vàng hồng với thiết kế mới của Apple.

Giá iPhone 7 trong tương lai chắc chắn sẽ rất hot khi những hình ảnh rò rỉ về thiết bị này xuất hiện ngày càng nhiều.

Xuất phát từ Weibo và sau đó được chủ blog NowhereElse đăng lại trên Twitter, hình ảnh mới nhất này được cho là chụp mặt lưng của chiếc iPhone 7 sở hữu màn hình 4.7 inch giống với bản thiết kế iPhone 7.

Từ hình ảnh rò rỉ, có thể thấy rõ hai dải nhựa chạy ngang mặt lưng tồn tại từ thời iPhone 6 đã biến mất. Thay thế vào đó là hai dải nhựa chạy ôm sát phần đỉnh máy và đuôi máy (phía mặt lưng). Và iPhone 7 vẫn tồn tai cụm camera đơn tròn ở góc trên bên trái như iPhone 6S. Khác với nhiều dự đoán về cụm camera kép sẽ xuất hiện trên thiết bị iPhone mới nhất này.

Đây là tin vui cho các bạn gái cá tính bởi thiết kế sang trọng và có phần trẻ trung của iPhone 7 phiên bản vàng hồng.

Hình ảnh được cho là mặt lưng của iPhone 7 phiên bản vàng hồng.
Hình ảnh được cho là mặt lưng của iPhone 7 phiên bản vàng hồng.

Về thiết kế iPhone 7 cũng có nhiều khác biệt khi giải ăng-ten chạy ngang mặt lưng đã không còn và thay vào đó là dải nhựa chạy bo quanh phần đỉnh và đáy máy. Có nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ loại bỏ dải ăng ten này khi sử dụng chất liệu chính chế tạo iPhone 7 không phải kim loại, song tin đồn này đã bị nhiều chuyên gia công nghệ phủ định.

iPhone 7 thiết kế lại dải ăng ten chạy dài sát cạnh trên và dưới của máy
iPhone 7 thiết kế lại giải ăng-ten chạy dài sát cạnh trên và dưới của máy

Về cấu hình, iPhone 7 phiên bản vàng hồng dự đoán sẽ là Smartphone được trang bị cấu hình khủng nhất. Máy sẽ chạy vi xử lý A10 do TSMC sản xuất, RAM 3GB LPDDR4 của Samsung, viên pin dung lượng cao hơn…

Về phần cứng, nhiều khả năng Apple sẽ dừng sản xuất phiên bản ROM 16GB trên iPhone để thay vào đó là bản 32GB, và có thể phiên bản iPhone mới nhất sẽ xuất hiện phiên bản ROM 256 GB, gấp đôi so với phiên bản bộ nhớ trong 128 GB của iPhone 6S.

Với việc iPhone SE chưa gây ấn tượng mạnh, iPhone 7 được kỳ vọng sẽ làm cho sức hút của iPhone tăng trở lại.

Phiên bản iPhone 7 vàng hồng dành tặng cho phái nữ. Chất trẻ trung đầy cá tính của Táo phiên bản này sẽ là phụ kiện công nghệ mà các bạn nữ khó có thể bỏ qua.

5/5 - (59 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *