Categories
Blog

iPhone 6S giảm giá vì iPhone 7

Sự kiện ra mắt chiếc iphone 7 mới 100% sẽ làm cho iPhone 6S giảm giá mạnh. Ngày ra mắt iPhone 7 đã được ấn định là 23/9, gần như chắc chắn đây là sự kiện kéo theo các sản phẩm iPhone giảm giá theo, trong đó có chiếc điện thoại siêu phẩm mới nhất của Apple: iPhone 6S.

iPhone 7 được đánh giá là một trong những thiết bị sở hữu tính năng mạnh nhất.
iPhone 7 được đánh giá là một trong những thiết bị sở hữu tính năng mạnh nhất.

Theo nhận định của nhiều cửa hàng và các nhà phân phối sản phẩm điện tử. Thời gian tới các thiết bị di động của Apple sẽ đồng loạt giảm giá mạnh. Mục đích để chuẩn bị cho đợt sản phẩm cuối năm.

Đây cũng là thời điểm cao điểm nhất trong năm của thị trường di động cuối năm khi các hãng di động liên tục cho ra mắt các mẫu sản phẩm mới. Cũng là điều kiện để các cửa hàng phân phối sản phẩm đẩy nhanh được số hàng tồn đọng trong kho.

iPhone 7 mang đến nhiều màu sắc hơn cho bạn lựa chọn
iPhone 7 mang đến nhiều màu sắc hơn cho bạn lựa chọn

Cụ thể các mặt hàng của iPhone sẽ có mức giảm từ vài trăm ngàn đến 1 triệu tùy loại sản phẩm. Trong khi đó, mức giảm giá của iPhone 6S rơi vào khoảng 2 triệu đến 2.5 triệu tùy từng phiên bản.

Mức giảm giá ở trên được cho là động thái đẩy hàng tồn kho của nhiều cửa hàng để đón lượng hàng mới cuối năm. Nhiều cửa hàng còn cho ra nhiều mức giá ưu đãi cũng như sản phẩm tặng kèm theo.

Sự kiện ra mắt iPhone 7 đang trở thành cơn sốt mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều những thông tin về thiết kế và cấu hình của máy. Luôn được liên tục cập nhập và sửa đổi. Mới đây nhất, iPhone 7 được cho là sẽ cho ra mắt phiên bản màu xanh đậm. Thay thế cho màu xám không gian. Đây được cho là động thái nhằm tăng thêm sự lựa chọn mới cho người dùng. Cũng như đa dạng thêm bảng màu cho sản phẩm mới của mình.

Bên cạnh đó, iPhone 7 cũng sẽ khai tử phiên bản bộ nhớ trong 16 GB. Và phiên bản tối thiểu nhất sẽ mang bộ nhớ 32 GB. Jack tai nghe 3.5 cũng sẽ bị khai tử trên thiết bị mới nhất này. Cùng với phím Home cứng được Apple chuyển sang dạng cảm ứng lực.

5/5 - (75 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *