Categories
Blog

Iphone 6 – Smartphone đầu tiên sở hữu màn hình FullHD

Thừa hưởng thiết kế của dòng sản phẩm iPad Mini, nhưng iPhone 6 có những bước cải tiến rõ rệt với kiểu dáng tròn trịa, tính năng cải thiện hơn, hoàn hảo hơn và đặc biệt là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu màn hình FullHD.

iphone

iPhone 6 với màn hình 5,5 inch  độ phân giải FullHD cùng với chip sử dụng A8  là bộ chip theo dõi M8 giúp hoàn thiện khả năng theo dõi sức khỏe trên iPhone.

Thiết kế

 

thiet-ke-iphone-6

iPhone 6 được thừa hưởng thiết kế từ dòng sản phẩm iPad, nhưng nút bấm của iPhone 6 được tái thiết kế phù hợp hơn với dòng sản phẩm iPad.

Đuôi máy được thiết kế giống với iPhone 5C hơn khi dải loa được chuyển xuống thành 1 hàng thay vì 2 như ở iPhone 5S. Micro thoại cũng được tối giản thiết kế giống với iPhone 5C hơn. Jack tai nghe 3,5mm cùng cổng kết nối Lightning vẫn được bố trí giống một số sản phẩm iPhone thời gian gần đây.

SF-bSF-bSF-1

Một số ý kiến cho rằng phần mặt sau này làm cho iPhone 6 kém hấp dẫn. Thế nhưng, ở iPhone 6 Apple đã nỗ lực hơn khi trang bị cho sản phẩm vỏ nhôm nguyên khối thay vì sự phối hợp nhôm, kính như ở các dòng iPhone trước.

Đèn flash LED của iPhone 6 đã được chuyển từ thiết kế dẹt ở iPhone 5S thành dạng tròn. Khả năng hoạt động vẫn tương đồng nhưng thiết kế đèn flash dạng tròn khiến cho mặt sau của iPhone 6 đồng nhất hơn.
Màn hình FullHD
Có thể nói iPhone 6 ra đời với màn hình FullHD đã đánh dấu một bước ngoặt lớn bởi từ trước tới giờ vẫn luôn định mức với giá cao nhưng iPhone vẫn không sử dụng màn hình FullHD. Chính vì vậy iPhone 6 với màn hình 5,5 inch độ phân giải FullHD đã đánh dấu một bước tiến của Apple trong việc cạnh tranh về cấu hình, mang lại tính năng hữu ích cho người sử dụng.
man-hih-1
Với độ phân giải màn hình FullHD, giúp hình ảnh và video sắc nét hơn,  đồng thời sẽ chứa được nhiều ứng dụng hơn trên màn hình chính. Không những thế với độ phân giải này còn giúp người dùng có thể xem nhiều trang web, tin nhắn, mail hơn mà không cần phải cuộn xuống.

 

5/5 - (24 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *