Categories
Blog

iOS 9 ra mắt,Apple công bố sẽ có nhiều tính năng nhưng dung lượng nhẹ hơn giúp máy chạy mượt hơn.

Gần đây Apple mới cho ra mắt phiên bản phần mềm mới – iOS 9. Theo như Apple công bố trên trang web của hãng thì phiên bản phần mềm này có dung lượng nhỏ hơn nên có thể giúp những máy dòng máy cũ chạy nhanh và mượt hơn nhiều.
iOS 9 ra mắt,Apple công bố sẽ có nhiều tính năng nhưng dung lượng nhẹ hơn giúp máy chạy mượt hơn.
Nhiều tin đồn cho biết có rất nhiều thay đổi xoay quanh những tính năng vốn có của các thiết bị iOS. Điển hình là giao diện trình đa nhiệm hoàn toàn mới. Giao diện vẫn mang phong cách các dạng thẻ nhưng sẽ được xếp chồng lên nhau, có hiệu ứng 3D làm nền. Người dùng có thể sử dụng tính năng đa nhiệm này theo nhiều cách khác nhau, phong phú hơn với các ứng dụng riêng do hãng trang bị thêm như mở hai ứng dụng cùng một lúc (Split Screen), xem video khi thao tác với ứng dụng khác (Picture in Picture).
Trong phần tiện ích ghi chú đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mạnh mẽ từ định dạng kiểu chữ, bổ sung danh sách ghi chú (checklist) tới… vẽ trực tiếp lên màn hình. Nhiều tính năng thú vị khác cũng dần được cập nhập để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.
Điểm mà nhiều người dùng Apple trông mong nhất có thể là thêm tính năng chế độ tiết kiệm pin (Low Power Mode), tính năng này sẽ giúp cho các thiết bị iOS của các bạn hoạt động thêm một khoảng thời gian cần thiết để các bạn có thể xài trong những lúc quan trọng.
Tính năng Spotlight Search sẽ cho phép chúng ta tiềm kiếm nhanh hơn và thông minh hơn và có nhiều tính năng mà người dùng thấy vô cùng hữu ích.
Tính năng Proactive sẽ học hỏi từ thói quen sử dụng của người dùng, từ đó đưa ra gợi ý thông minh như gợi ý dẫn đường khi người dùng ngồi vào xe hơi, tự động đặt lịch hẹn dựa vào thư mời e-mail,..
Và điều đặc biệt là những người đang xài những thiết bị iOS cũ như iPhone 4s, iPad 2 vẫn có thể cập nhật phần mềm mới này của Apple. Các bạn có thể cập nhật ngay bây giờ bằng cách vào Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Cập nhật phần mềm.

iOS 9 ra mắt,Apple công bố sẽ có nhiều tính năng nhưng dung lượng nhẹ hơn giúp máy chạy mượt hơn.

Apple rất tốt trong việc hỗ trợ cho người dùng các phiên bản phần mềm. Các phiên bản phần mềm của Apple đa phần có nhiều cải tiến nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các sản phẩm iOS. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo các địa chỉ cửa hàng bán iPad cũ đã qua sử dụng uy tín ở tp. Hồ Chí Minh, điển hình là cửa hàng Điện thoại Sài Gòn.

5/5 - (48 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *