Categories
Blog

HP Pavilion m4 thiết kế gọn nhẹ, đồ họa rời

Thuộc dòng phổ thông nhưng mẫu laptop mới của HP vẫn có thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình đồ họa rời và hiệu năng đủ đáp ứng tốt công việc lẫn nhu cầu giải trí di động.

Thiết kế

DSC-0876-resize-JPG-1378465717
Mẫu laptop dòng phổ thông mới của HP.

Không nằm ngoài xu hướng chung, HP Pavilion m4 cũng có thiết kế gọn nhẹ và tính di động linh hoạt hơn so với những mẫu laptop thế hệ trước. Thiết kế sản phẩm không quá chú trọng vào vẻ bề ngoài, kiểu dáng đơn giản cùng những đường nét bo tròn mang lại cảm giác mềm mại.

So với một số mẫu laptop cùng dòng, Pavilion m4 trông gọn gàng hơn với các số đo 34,7 x 24,5 x 2,45 cm, nặng 2,0 kg. Lớp vỏ và vùng đệm kê tay còn phủ lớp nhôm vân xước tăng khả năng tản nhiệt và ít bám dấu vân tay hơn trong quá trình sử dụng.
DSC-0881-resize-1
Cổng giao tiếp tập trung chủ yếu ở cạnh trái, tạo sự tiện dụng cho người dùng.
DSC-0881-resize-2
Ổ quang, ngõ audio và có thêm một USB 2.0 ở cạnh phải.

Do không bị giới hạn về độ mỏng nên mẫu laptop này không chỉ trang bị ổ quang gắn trong mà còn có tích hợp cả ngõ xuất tín hiệu hình ảnh VGA lẫn HDMI. Các cổng giao tiếp thiết bị ngoại vi chủ yếu nằm ở cạnh bên, hỗ trợ những kết nối cần thiết cho nhu cầu người dùng như USB 3.0, bộ đọc thẻ “3 trong 1” cũng như các giao tiếp không dây Wi-Fi 802.11n và kết nối mạng Ethernet gigabit qua cổng RJ-45.
DSC-0881-resize-3
Nắp đậy mặt dưới thiết kế tiện dụng cho việc nâng cấp RAM và ổ cứng theo nhu cầu người dùng.

Màn hình, bàn phím và touchpad
DSC-0881-resize-4
Pavilion m4 trang bị màn hình thông thường nên việc tương tác với người dùng vẫn là bàn phím, touchpad.

Pavilion m4 trang bị màn hình 14 inch HD nền LED, độ phân giải chuẩn WXGA 1.366 x 768 pixel. Thử nghiệm thực tế cho thấy chất lượng hình ảnh hiển thị ngoài trời lẫn trong văn phòng khá tốt, ít bị chói sáng so với những laptop khác trong cùng phân khúc. Công nghệ Brightview hiển thị hình ảnh có phần sáng hơn, màu sắc rực rỡ và góc nhìn màn hình rộng hơn, tiện dụng cho việc chia sẻ nội dung hiển thị hoặc khi làm việc cộng tác.
DSC-0881-resize-5
Kích thước phím nhấn lớn mang lại cảm giác thoải mái khi nhập liệu với tốc độ nhanh.

Bàn phím phím kiểu chiclet dạng khối liền mạch, các phím nhấn nhạy, độ đàn hồi tốt mang lại cảm giác phím khi lướt với tốc độ nhanh. Khoảng cách giữa các phím hợp lý, phù hợp với người dùng có cỡ tay lớn.
DSC-0881-resize-6
Kích thước touchpad khá nhỏ do hai phím trái, phải chuột thiết kế rời.

Touchpad rộng, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, bề mặt hơi nhám tạo độ ma sát khiến chuột di chuyển dù không nhanh nhưng vẫn đạt được độ chính xác cao.

Nguồn: sohoa.vnexpress

5/5 - (22 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *