Categories
Blog

Giá bán các Iphone mới nhất của hãng điện thoại Apple

Năm nay như thường lệ Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới của mình –iphone 7 và Iphone 7 Pro. Các thiết kế cũng như tính năng đã dần được hé lộ bởi cả nhà sản xuất và các thông tin đồn đoán của các chuyên trang công nghệ uy tín trong và ngoài nước. Điều quan tâm nhất giờ này không phải chất lượng mà là giá bán iphone 7 .

Iphone 7 là sản phẩm mới được chờ đợi trong năm
Iphone 7 là sản phẩm mới được chờ đợi trong năm

Theo tiết lộ thì thiết kế cũng không thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, sẽ nâng cấp hệ thống để đảm bảo khả năng hoạt động mượt mà của các ứng dụng. Các điều này luôn được Apple khẳng định qua chiếc Iphone được ra mắt, và thương hiệu này luôn có vị trí không thể bị lật đổ trong giới công nghệ.

Điều quan tâm nhất giờ này không phải chất lượng mà là giá bán. Vậy giá bán sản phẩm mới nhất này sẽ là bao nhiêu? Có khác nhiều không so với các phiên bản 6 trước đây hay không? Trang mạng của Trung Quốc đây đã công bố giá bán của sản phẩm này. Cụ thể giá bán các phiên bản bộ nhớ 32 GB, 128 GB, 256 GB lần lượt được đưa ra là 18 triệu, 21 triệu và 24 triệu. Có thể thấy các giá bán này không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Giá này cũng có thể thay đổi ở các thị trường do một số yếu tố tác động như thuế, tỷ lệ lợi nhuận…

Giá bán các phiên bản khác nhau của Smartphone đình đám của Apple được công bố ở Trung Quốc
Giá bán các phiên bản khác nhau của Smartphone đình đám của Apple 

Giá bán này được cho là phù hợp so với mặt bằng chung giá cả của các Smartphone khi Apple luôn có giá bán khá cao và khẳng định đẳng cấp của mình qua giá bán. Nếu bạn đang sở hữu Iphone thì chắc hẳn người đối diện sẽ có cái nhìn khác về bạn. Cũng vì vậy mà người ta luôn muốn sở hữu sản phẩm danh tiếng này mặc dù giá bán của nó cao hơn so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Cùng chờ đón giá bán chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam và nếu có thể hãy sở hữu cho riêng mình sản phẩm đẳng cấp này.

5/5 - (17 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *