Categories
Blog

Dưới đây là những ý tưởng thiết kế căn hộ lỗi thời không nên sử dụng

Nội thất bố tri dọc tường, trần nhà nhiều tầng, tủ quần áo có ngăn, v.v…vốn là những ý tưởng đã quá lỗi thời phải thay đổi. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên lưu ý đổi mới để nhường chỗ cho các thiết kế căn hộ chung cư hiện đại, đơn giản và thân thiện hơn.

Hình ảnh có tính chất tham khảo 1

Trần nhà nhiều tầng

Trần nhà nhiều tầng vốn đã quá quen ở những năm 2000 thì giờ đây nó trở nên lỗi thời. Thay vì các công trình phức tạo và hệ thống đèn chiếu sáng thì nên trang trí trần càng đơn giản càng tốt. Hạn chế đèn nhiều màu không còn hợp thời nên sử dụng đèn trắng hoặc vàng hợp xu thế thời đại mà còn làm đẹp không gian căn hộ của bạn.

Vẽ tranh tường tranh

Tường được vẽ tranh vốn đã quá cũ ở thập kỷ trước. Do đó, các nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng gạch men, gỗ trang trí, vữa, tranh nhỏ, v.v..là đủ làm đẹp không gian lịch sự hơn.

Hình ảnh có tính chất tham khảo 2

Tủ có nhiều ngăn

Trong các mẫu căn hộ hiện nay thì thường sử dụng cửa dạng lùa hoặc tủ mở. Bởi chúng không quá chiếm diện tích mà còn tạo sự thanh lịch cho không gian nó xuất hiện.

Buồng tắm có vòi sen

Buồng tắm lắp vách kính cường lực đã dần trở nên phổ biến rồi. Thì với loại buồng tắm kính đứng có vòi hoa sen vừa tiết kiệm diện tích với dạng nhà phố nhỏ tạo sự tối giản và gọn gàng; đảm bảo đầy đủ chức năng sử dụng tiện nghi.

Nội thất công nghiệp

Nhà thiết kế Emily Henderson nổi tiếng đã nói rằng: “Các thiết kế nội thất kiểu công nghiệp sẽ ít được chú ý trong năm 2018. Và thay vào đó là sự lên ngôi của các vật liệu tự nhiên có tính nguyên bản. Đó có thể là gỗ và tường đá được ưa chuộng hẳn”.

Hình ảnh có tính chất tham khảo 3

Màu sắc đồng thau

Màu đồng thau vốn lấp lánh và nổi bật; nhưng cũng tạo sự hoa mắt không biết đâu là điểm nhấn và dễ bị quê. Hiện nay, thiết kế trang trí nội thất nhà phố mọi người dần chọn màu trung tính như đen, trắng, xám tạo nên nét thẩm mỹ để hướng đến sự tối giản đầy tinh tế hơn.
Cuối cùng, điều quan trọng cho một thiết kế căn hộ ấm cúng là các thành viên trong nhà cùng gắn kết nhau. Dù có sử dụng nội thất trang trí như thế nào đi chăng nữa thì hãy loại bỏ đi sự rườm rà và sến sẩm.
5/5 - (63 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *