Categories
Blog

Doanh số iPhone 6S mới giảm xuống, iPhone 6S cũ tăng cao

Vào thời điểm cuối năm, thị trường iPhone 6S cũ sôi động hơn hẳn so với iPhone hàng mới. Số lượng bán ra tại các đại lý lớn tháng 11 giảm tới 30% so với hồi tháng 10, dẫn đến nhiều cửa hàng phải bán thấp hơn cả triệu đồng so với giá niêm yết. Mặc dù nguồn hàng dồi dào hơn hẳn khi có thêm nhà phân phối mới, hàng xách tay, giá cả ít dao động nhưng mức giá cao hơn năm ngoái và hàng đã qua sử dụng và hàng khóa mạng với giá cực tốt là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng iPhone mới khó bán.

Doanh số iPhone 6S mới giảm xuống, iPhone 6S cũ tăng cao
Doanh số iPhone 6S mới giảm xuống, iPhone 6S cũ tăng cao

Ngoài ra, cũng do chiến lược cạnh tranh của nhiều cửa hàng mà mức giá cũng bị loạn khi nhiều nơi bán phá giá thấp hơn mức niêm yết 1 đến 2 triệu đồng.

Với sức tiêu thụ chậm, nguồn hàng nhiều nên giá của iPhone 6s và 6s Plus chính hãng đang bị loạn. Cùng một phiên bản, màu sắc nhưng giá của các cửa hàng có thể chênh nhau tới hàng triệu đồng. Các nhà phân phối của có kế hoạch điều chỉnh giá nên các nhà bán lẻ đã tự  làm lại gái, dẫn đến sự chênh nhau như vậy, bán thấp hơn giá thị trường nhằm kích cầu khi thị trường đang ế ẩm. Các gói khuyến mại, gói bảo hành mở rộng, quà phụ kiện bị giảm lược, trực tiếp trừ vào giá bán iPhone để tụt giá thành xuống.

Vì vậy, các bạn nếu có nhu cầu hay mong muốn sở hữu iPhone bấy lâu thì nên chọn Điện Thoại Sài Gòn, chúng tôi chuyên kinh doanh iPhone và các sản phẩm của Apple, hi vọng sẽ được phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn sẽ trở thành một tín đồ của hãng Apple nổi tiếng.

5/5 - (74 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *