Categories
Blog

Đã xuất hiện hình ảnh về iPhone 7 Plus sở hữu camera kép

Khi thông tin iPhone 7 không được sử dụng camera kép thì người dùng rất hy vọng phiên bản nâng cấp của nó sẽ có những khác biệt. Và những hình ảnh gần đây mới rò rỉ với iPhone 7 Plus có camera kép khiến người dùng không khỏi vui mừng.

Bạn chưa biết mua iPhone 7 ở đâu ? Hãy liên hệ chúng tôi

Thông tin iPhone 7 Plus sử dụng camera kép xuất hiện từ khá lâu.
Thông tin iPhone 7 Plus sử dụng camera kép xuất hiện từ khá lâu.

Những hình ảnh về camera kép trang bị cho iPhone 7 Plus không khác là mấy. So với thiết kế của camera trên chiếc LG G5. Đây là những hình ảnh xuất hiện trên một trang web của Trung Quốc. Dồng thời cũng nhận được sự chú ý của cộng đồng ngay từ khi xuất hiện.

Từ hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy cụm camera của iPhone 7 Plus được thiết kế theo dạng hình viên thuốc, hơi lồi ra phía sau. Với camera kép cùng nhiều tính năng mới, tiện ích được trang bị sẽ giúp phiên bản nâng cấp của iPhone 7 tạo được sức hút, dấu ấn riêng đối với người dùng.

Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên.
Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên.

Nếu camera kép được sử dụng trên phiên bản iPhone 7 Plus lần này. Thì đây được coi là một thay đổi đáng kể. Mà Apple ứng dụng lên thế hệ iPhone mới lần này của mình. Chắc hẳn người dùng sẽ có được những trải nghiệm thú vị bên chiếc iPhone lần đầu tiên có camera kép này.

Ngoài ra còn có nhiều những đồn thổi. Thông tin liên quan tới thế hệ iPhone mới lần này. Gây được sự chú ý, quan tâm của người dùng. Song trong thực tế chưa có bất kỳ thông tin nào được chứng thực. Để có được câu trả lời cho riêng mình mỗi người cần kiên nhẫn đợi chờ. Tới khi sản phẩm chính thức được Apple giới thiệu ra thị trường.

Để minh chứng cho những đồn thổi đó.
Để minh chứng cho những đồn thổi đó.

Việc iPhone 7 Plus có trang bị camera kép hay không. Cũng cần chờ tới tháng 9 tới mới có câu trả lời chính xác được. Ngay kể cả khi những hình ảnh đã xuất hiện thì cũng không có gì đảm bảo đó sẽ là sự thực. Vì thế, đừng quá kỳ vọng để không nhận lại thất vọng trong trường hợp xấu nhất.

5/5 - (42 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *