Categories
Blog

Cuộc thi tốc độ cảm biến giữa Galaxy S7 và LG G5

Bạn mở khóa điện thoại của mình trong bao lâu? Chưa tới một giây đó là thời gian mà bạn có thể mở khóa Galaxy S7 và LG G5.

Galaxy S7 và LG G5 đang thi nhau chạy đua kéo theo sự nóng lên của thị trường công nghệ ở Việt Nam. Màng phân tranh tốc độ tuyệt vời của hai sản phẩm này đã làm cho người dùng vô cùng phấn khích. Hai ông lớn Hàn quốc đang đối đầu mạnh mẽ để dành thị trường sẽ có cuộc đối đâu hũae giiuwa

Galaxy S7 và LG G5

abViệt Nam. Cuộc đối đầu ngoạn mục của Galaxy và LG, họ tung ra những sản phẩm vượt trội của mình về cảm ứng vân tay. Trên  thị trường để đối đầu lại G5.  flagship Android. Vậy ông lớn Hàn Quốc nào sẽ giành phần chiến thắng trong cuộc đua tốc độ này ?

Galaxy S7 và LG G5

Hai dòng sản phẩm Galaxy S7 và G5 đều được khẳng định là những dòng Smartphone cao cấp. Nó không ngừng thể hiện tính năng vượt bậc của mình về cảm biến vân tay trong mắt người dùng. Hai sản phẩm này điều được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhưng làng công nghệ Việc Nam luôn có những đòi hỏi khắt khe cho các dòng sản phẩm cao cấp. Vậy cuộc chạy đua công nghệ cảm ứng vân tay trong năm nay ai sẽ chiến thắng.

Qua thí nghiệm thực tế Galaxy S7 mở khóa là 0,17 giây sau khi bạn chạm tay mở khóa màn hình. Vậy còn LG G5 thì sao, mất khoảng 0,23 giây để mở khóa màn hình bằng vân tay. Trong cuộc đua tốc độ thi LG G5 đã chậm hơn Galaxy S7. Nhưng khi mở khóa S7 bạn phải nhấn mạnh.

Tuy không giành chiến thắng trong cuộc đua tốc độ mở khóa bằng vân tay. Nhưng LG G5 vẫn không ngừng chứng tỏ những cảm biến trội trên nhiều chức năng khác nhau

Vượt bậc những cảm biến thông thường. Nếu muốn sử dụng trong máy bạn phải làm sao? Có phải thực hiện thao tác mở khóa máy sau đó ấn vào ứng dụng để sử dụng. Thật mất thời gian khi bạn đang gấp. Chỉ cần đặt tay vào ứng dụng bạn muốn sử dụng thì máy sẽ nhận diện vân tay và tự động rung, mở khóa sau đó cho phép người dùng sử dụng.

Người dùng đánh giá rất cao về tính năng cảm biến của LG G5 và những sự vượt trội mà nó đem lại. Mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng về sự tiện lợi cũng như tốc độ cao.Bnạ có thể tham khảo giá Samsung máy cũ tốt nhất tại đây !.

5/5 - (10 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *