Categories
Blog

Có gì mới trong phần cứng của iPhone 7

Sức mạnh xử lý của dien thoai iphone 7 gần như chắc chắn sẽ  cao hơn iPhone 6s  cùng với  chipset A10, bộ xử lý của Apple cài đặt bộ đồng xử lý M10.

Sự gia tăng trong dung lượng  RAM của bộ xử lý được cho là  những nâng cấp cần thiết phải có để dành riêng cho sự nâng cấp máy ảnh của iPhone 7. Máy phải có bộ xử lý tốt  để  có nhiều không gian để lưu tin nhắn, ứng dụng, hình ảnh, video và âm nhạc.Cũng như bộ xử lý mạnh mẽ để máy chạy êm hơn nhanh hơn  khi sử dụng .

Bộ Ram mạnh mẽ hơn mang đến chuyển động mạnh mẽ cho iPhone 7
Bộ Ram mạnh mẽ hơn mang đến chuyển động mạnh mẽ cho iPhone 7

Tại thời điểm này, iPhone 6S đi kèm với một  bộ  nhỡ 16GB  tiêu chuẩn ,điều đó là không đủ tốt. So với hầu hết các đối thủ Android , đi kèm với ít nhất 32GB và tùy chọn bộ nhớ mở rộng thông qua khe cắm thẻ SD. Theo đó iPhone 7 sẽ bắt đầu với tùy chọn nhỏ nhất là 32 GB. Tiếp đến là sự cải tiến vượt bậc khi mang đến tùy chọn 256 GB. Cho khách hàng tận hưởng không gian lưu trữ rộng lớn phục vụ tốt cho cả công việc lẫn giải trí.

Sạc không dây cũng là một trong những thông tin đáng lưu ý. Điều này có lẽ sẽ rất tốt khi không phải lúc nào bạn cũng mang theo dây sạc  lằng nhằng được. Công nghệ sạc Bluetooth  hiện đại và hữu ích.

Tuy rằng năm nay iPhone 7 không có nhiều công nghệ đột phá mới mang tính bước ngoặt nhưng những nâng cấp cơ bản cũng mang đến cho iPhone 7 một sự mới lạ.

Không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm đã tồn tại hàng chục năm trên các thiết bị di đông mà sẽ thay thế  bằng  kết nối qua Lightning hoặc công nghệ không dây Bluetooth có thể là bước tiến mới của iPhone trong công nghệ kết nối âm thanh.

Công nghệ chống nước của Apple sẽ lần đầu tới với iPhone 7
Công nghệ chống nước của Apple sẽ lần đầu tới với iPhone 7

Các đối thủ Apple đã có công nghệ chống nước từ lâu ví dụ như Samsung Galaxy S7. Nhưng với  iPhone đây là lần đầu tiên iPhone có  tin đồn sẽ ra mắt với một máy có khả năng chống nước. Thật tuyệt khi có thể chụp ảnh trong mưa mà không lo sợ  máy bị hỏng.

Loại bỏ các jack cắm tai nghe của Apple có thể là một cách để cải thiện khả năng chịu nước. Vì nó sẽ loại bỏ một trong những vị trí có khả năng gây ra vấn đề khi tiếp xúc với nước. Chắc chắn Apple sẽ chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng là gã khổng lồ trong làng công nghệ.

5/5 - (36 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *