Categories
Blog

Camera IP HTI-Neo01 – Thiết kế đơn giản

Sự phát triển của khoa học kỷ thuật đã cho ra đời những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Camera IP HTI-Neo01 là một trong những thiết bị nhằm giúp mọi người giám sát những hoạt động xung quanh, ngăn chặn những điều không mong muốn xảy ra. Mức giá cho sản phẩm này là 3 triệu đồng.

Camera IP HTI-Neo01 - Thiết kế đơn giản
Camera IP HTI-Neo01 – Thiết kế đơn giản

Thiết kế

Với thiết kế đơn giản, nhưng tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Camera IP HTI-Neo01 sử dụng cổng Ethernet chuẩn 10/100Mpps RJ-45, kết nối Wi-Fi b/g hỗ trợ rất nhiều giao thức như HTTP, FTP, TCP/IP, GPRS… Là thiết bị theo dõi thời gian thực, Neo01 hỗ trợ tối đa chức năng xem các hình ảnh trực tiếp từ máy tính hay từ các thiết bị cầm tay khác.

Cổng kết nối
Cổng kết nối

Camera IP HTI-Neo01 được thiết kế liền khối với đế xoay tự động giúp người dùng có thể đặt bất kỳ đâu có thể duy trì một chỗ cố định hoặc gắn lên tường… tuy nhiên bạn cân phải cân nhắc, láp thiết bị ở đâu để bạn tiện theo dõi, phát huy tối đa tính năng của nó. Camera IP HTI-Neo01 quan sát rõ khi ở 270 độ ngang,120 độ dọc và hạn chế ở các góc rộng.

Danh-gia-thiet-bi-giam-sat-Camera-IP-HTINeo01_3 (1)

Camera IP HTI-Neo01 có ống kính ở khẩu độ f/3.6 và f/2.4, phù hợp với môi trường buổi đêm, được hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại, Ngoài ra máy phát huy công dụng của mình ở ánh sáng yếu, bởi bao quanh ống kính là một vòng 12 đèn LED hồng ngoại tự động bật. Song hành cùng vơi ống kính là bộ cảm biến CMOS 0,3 megapixel giúp lọc hình ảnh tốt hơn.

Ngoài những ưu điểm về cách thiết kế trên thì Camera IP HTI-Neo01 có những hạn chế nhất định về ống kính như không thể zoom được và âm thanh chưa được lọc kĩ do thiết bị chỉ sử dụng một đầu vào 3,5mm cho việc thu và phát âm thanh.

Tính năng

Camera IP HTI-Neo01 sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm cáp Ethernet đến router Wi-Fi và bắt đầu kết nối với máy tính. Nhưng việc cài đặt bạn phải điều chỉnh khi mạng ở nhà hoặc công ty sử dụng IP tĩnh.
Với các hệ điều hành di động thì thuận tiện hơn bởi ứng dụng của Neo01 xuất hiện trên Android, iOS, và Windows Phone.Bạn phải tạo một tài khoản trên Mybabyok.com để có thể sử dụng phần mềm đi kèm. Phần mềm có thể giúp bạn quản lý 9 camera hoạt động cùng lúc, rất hữu dụng để trông nom cả ngôi nhà từ xa.

Neo01 còn có tùy chọn cảnh báo khác nhau, bao gồm cả video ghi lại các chuyển động, ghi âm tự động, chụp ảnh và được thông báo tới email của bạn hay upload những gì thu lại được lên host lưu trữ. Đây là phần trình diễn rất tốt của Neo01, khi việc cảnh báo, ghi lại chuyển động được thực hiện với độ trễ thời gian không đáng kể.

Như chúng ta đã nói trên ở những khu vực ánh sáng yếu thì Neo01 ghi lại hình ảnh rất tốt.
Bạn yên tâm về cách truy cập của thiets bị này vì chỉ cần cài đặt phần mềm hay ứng dụng cơ bạn và đăng nhập là được.

Hình ảnh đang bị hạn chế
Hình ảnh đang bị hạn chế

Mặc dù trang bị cảm biến CMOS và sensor nhưng độ phân giải chỉ đạt 0,3 megapixel nên HTI-Neo01 cho chất lượng hình ảnh khá thấp, màu sắc, ánh sáng hay độ tương phản kém. Chất lượng hình ảnh hồng ngoại cũng không khả quan. Nhất là trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng truyền tải video chỉ có một định dạng duy nhất là MPEG.
Với một sản phẩm chỉ mức giá bình dân như thế này, nhưng HTI-Neo01 đã đáp ứng những gì mà người dùng mong đợi.

5/5 - (62 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *