Categories
Blog

Brother ADS-2100 – Máy quét tài liệu chuyên dụng

Máy quét Brother ADS-2100 là lọai máy quét tài liệu chuyên dụng do hãng Brother sản xuất với mục đích giúp người dùng có thể quét và sao lưu tài liệu vào máy tính.

Brother ADS-2100 - Máy quét tài liệu chuyên dụng
Brother ADS-2100 – Máy quét tài liệu chuyên dụng

Thiết kế

Máy được thiết kế nhỏ gọn, với lớp vỏ bên ngoài màu đen, trọng lượng máy chỉ 3,3 kg cùng kích thước 299 x 220 x 179mm. Khung máy chắc chắn với 2 khay giấy vào – ra có thể xếp lại khi không sử dụng nhằm tiết kiệm không gian trên bàn làm việc. Bộ phận cơ của máy gồm các trục cuốn và vòng bánh xe cuốn giấy có độ bền cao và tin cậy. Máy quét Brother ADS-2100 được trang bị cảm biến Dual CMOS, độ phân giải quang học 600dpi và nội suy lên đến 1200dpi.

 Sử dụng công nghệ quét Dual CMOS với hệ thống đèn
Sử dụng công nghệ quét Dual CMOS với hệ thống đèn

Cổng USB được bố trí bên hông phải của máy cho phép kết nối và lưu trữ nhanh tài liệu quét vào thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Mặt trước của máy là nơi tập trung các nút điều khiển, cho phép chọn và quét nhanh đến máy tính hay thiết bị lưu trữ USB.

Mặt sau
Mặt sau

Mặt sau của máy là cổng nguồn và cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính. Ngoài ra, máy còn có lỗ khóa Kensington chống mất máy.

Danh-gia-may-quet-di-dong-F
Tính năng

Nhằm giúp người dùng thuận tiện tỏng việc tương tác với các hệ thống phần mềm quét tài liệu chuyên dụng cho từng nhu cầu khác nhau thì Máy quét Brother ADS-2100 hỗ trợ cả trình điều khiển TWAIN lẫn ISIS.

2651410_1
Máy được trang bị phần mềm Control Center 4 nhằm hỗ trợ các chức năng quét cơ bản với giao diện đơn giản, dễ dùng. Bên cạnh đó thì nó con co một chức năng nữa cho phép máy quét và mở tài liệu bằng các phần mềm biên tập hình ảnh, nhận dạng ký tự quang học OCR (optical character recognition), gửi email tài liệu hay lưu tài liệu dưới các định dạng tập tin PDF, BMP, JPEG…
Với cách thiết kế nhỏ gọn về khay nạp giấy của ADS-2100 nên máy chưa thể chứa tới 50 tờ giấy A4 cho một lần quét, mặc dù chứa với số lượng rất ít nhưng với cơ chế cuốn giấy từ bên dưới, người dùng có thể bỏ tiếp giây vào đế máy hoạt có thể quét liên tục mà không phải dừng lại.

mobilny-skaner-brother-ads2
Việc trang bị cho mình một bộ cảm biến sóng siêu âm, ADS-210 sẽ giúp người dùng sao lưu dữ liệu mà không bao giờ mất dữ liệu trong công việc số hóa hàng ngày của mình.
Là một sản phẩm chủ yếu quét trên khổ giấy A4 nhưng máy vẫn được thiết kế cho cả việc quét trên giấy A3 nữa. Điều này giúp cho các doanh nghiệp cũng như người dùng máy gia đình khi bạn cần quét tài liệu A3 với số lượng ít.

scanner-brother-ads-2600w
Điểm đặc biệt của ADS-210 là tốc đọ quét rất nhanh, máy chỉ cần chưa đến 7 giây để quét 1 trang văn bản đơn sắc với độ phân giải chuẩn 200 dpi. Đặc biệt, thời gian quét một mặt và hai mặt trong thử nghiệm bằng nhau do máy sử dụng công nghệ Dual CMOS với 2 nguồn sáng quét đồng thời, có thể quét cùng lúc cả 2 mặt giấy khi tài liệu chạy qua. Ảnh màu 10x15cm và ảnh A4 quét ở độ phân giải cao nhất 600 dpi cũng chỉ mất lần lượt 12 giây và 18 giây để hoàn thành. Trong khi đó, danh thiếp màu quét 2 mặt ở độ phân giải 600 dpi mất chỉ 9 giây.

Với máy quét Brother ADS-2100, bạn có thể yên tâm về khả năng lưu trữ tài liệu và quét với tốc độ nhanh. Nếu bạn đang chọn một chiếc máy quét phục vụ cho nhu cầu của bản thân hay trong việc kinh doanh thì Brother ADS-2100 chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua.

5/5 - (69 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *