Categories
Blog

Bố trí phòng ngủ và những điều cần lưu ý khi thi công cửa phòng ngủ

Trong mỗi chúng ta, điều quan trọng là nhận ra tầm quan trọng của cửa phòng ngủ và phòng ngủ và trong thi công nội thất căn hộ chung cư thì gia chủ cũng cực kỳ chú ý đến yếu tố này.

Phòng ngủ là nơi gia chủ cảm thấy thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, cho nên bố trí sao cho hài hòa và dễ chịu là điều cực kỳ quan trọng. Để làm cho bản thân mình và phòng ngủ của gia đình tôi hoàn hảo hơn, tôi nên chú ý đến phong thủy, đặc biệt là thiết kế và xây dựng cửa gỗ phòng ngủ lại càng nên chú trọng và tìm hiểu hơn.

Cửa gỗ phòng ngủ căn hộ chung cư nên bố trí đúng cách

Phòng ngủ tiêu chuẩn thì cần biết thiết kế cửa gỗ không nên quá nhỏ hoặc quá lớn, vì điều này sẽ không lý tưởng. Kích thước tiêu chuẩn của cửa phòng ngủ là 915 x 2170mm là hợp lý. Đây là kích thước chuẩn phong thủy và tốt cho gia chủ. Hãy chú ý và sử dụng kích thước này để có thể đạt được sự giàu có cho gia đình trong việc lựa chọn kích thước nội thất.

Lưu ý rằng cánh cửa phòng ngủ hướng ra cửa chính

Cửa gỗ tự nhiên hoặc bất kỳ loại cửa phòng ngủ nào khác cũng phải yên tĩnh và kín đáo. Cổng là một người bạn, nơi khách bước vào ngôi nhà để nó sẽ phá hủy không gian riêng tư, do đó có cửa để đóng lại là điều nên làm.

Phòng ngủ nên bố trí kín đáo và có sự riêng tư

Ngoài ra, cửa phòng ngủ sẽ liên kết với cửa chính. Giải pháp là xây dựng một bức tường hoặc bố trí vách ngăn CNC chắn trước cửa chính là giải pháp tốt nhất.

Cánh cửa phòng ngủ quay mặt ra gương

Trong Phong Thủy, có rất nhiều điều bạn cần chú ý đến. Gương được sử dụng để chống lại khí phản ứng của nạn đói. Vì vậy, vấn đề bạn cần chú ý khi lắp đặt và treo gương không phải là đặt gương trực tiếp vào phòng ngủ. Nó sẽ ảnh hưởng đến mọi người trong phòng. Do đó, trong phòng ngủ tránh bố trí gương, đặc biệt đối diện với giường ngủ.

Thi công phòng ngủ nên bố trí hợp phong thủy

Cửa phòng ngủ hướng ra cửa bếp

Có lẽ bạn không biết đó là nhà bếp là đất thuần khiết. Vì vậy, nếu cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp là không tốt cho những người ngủ trong phòng. Ngoài ra, nhà bếp là nơi nấu ăn, dầu, muối mắm và khói có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, bạn cần tìm một công ty thiết kế thi công căn hộ chung cư chuyên nghiệp để đưa ra cho bạn những tư vấn hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách chọn lựa và thi công nội thất căn hộ chung đẹp sang trọng

5/5 - (68 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *