Categories
Blog

Bí quyết lập kế hoạch thiết kế thi công văn phòng công ty hợp lý

Bài viết này phân tích phương pháp đơn giản để lên kế hoạch cho một không gian văn phòng phù hợp, tối ưu hóa không gian và tiết kiệm chi phí đầu tư, rồi tiến hành thi công nội thất văn phòng đẹp và hợp lý nhất cho mọi không gian trong công ty, tối ưu về chi phí, lựa chọn văn phòng với nội thất hợp lý.

Nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu di dời hoặc đổi mới văn phòng của họ vì họ tin rằng hoạt động của họ đã vượt quá mức không gian diện tích văn phòng hiện tại của họ và bây giờ họ đang đi tìm phương pháp tối ưu.

Không gian văn phòng được thiết kế thi công hợp lý

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tùy thuộc vào kết quả thẩm định không gian làm việc thực tế, chúng tôi thấy rằng: công việc của công ty để đáp ứng nhu cầu của không gian thương mại vẫn còn hiện diện và trong tương lai sẽ ngày càng phát triển, tìm phương án thi công văn phòng hợp lý là nhu cầu thực sự của nhiều doanh nghiệp.

Do đó, Morehome đưa ra lời khuyên cho quý công ty lựa chọn phương án hợp lý để sử dụng hiệu quả kỹ thuật không gian.

Phân chia không gian văn phòng hợp lý

Lên kế hoạch cho một không gian văn phòng hợp lý

Đầu tiên, chúng ta cần kiểm tra kỹ cấu trúc tổ chức của doanh nghiệp, xác định lại điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta, và tìm ra không gian hữu ích nhất trong tổng quan không gian chung để bố trí phòng ban sao cho hợp lý nhất. Bạn muốn không gian văn phòng mở hay muốn không gian khép kín và riêng tư? Tất cả đều cần sự tính toán hợp lý.

Liệt kê danh sách các hoạt động thường niên của công ty

Kiểm tra các hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp và chia nhỏ các khu vực tốt nhất cho từng phần: giám đốc, người quản lý, cá nhân, phòng chức năng, phòng giải trí. Nếu không gian nào thường hay sử dụng, nên nới rộng ra phần diện tích, không gian nào ít sử dụng, có thể loại bỏ.

Nội thất văn phòng chỉ cần đơn giản

Liệt kê các khu vực cần được sửa và cải tạo thi công văn phòng lại. Bạn có cần thêm không gian để chứa phòng họp, không gian văn phòng cá nhân hoặc không gian làm việc cộng tác?

Xác định khu vực làm việc tối thiểu cho từng bộ phận

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể đang tìm kiếm thêm không gian làm việc hoặc chủ động bố trí một không gian văn phòng làm việc hài hòa nhất và đa chức năng nhất để tiết kiệm chi phí thi công văn phòng.

Xem thêm: Thiết kế thi công văn phòng đa chức năng kiểu hiện đại lợi ích gì?

5/5 - (44 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *