Categories
Blog

Apple iPhone 6 Plus: Cảm quan tuyệt vời đến từ cái nhìn đầu tiên

iPhone 6 Plus là một trong những tuyệt phẩm đến từ tương lai. Sở hữu Iphone 6 plus cũ quốc tế với giá hấp dẫn đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm.

Thiết kế

Cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được thiết kế theo một cách giống nhau. Và cho cảm giác lớn hơn, mỏng hơn và tròn  hơn bao giờ hết. Chất lượng xây dựng là đặc biệt, như thường lệ của  Apple và thiết kế mỏng là đáng kinh ngạc.

Thiết kế siêu mỏng của 6 Plus
Thiết kế siêu mỏng của 6 Plus

Trước đây trên iPhone 5s, màu sắc sẽ bao gồm các tấm sau của điện thoại. Trước khi bị gián đoạn bởi các thanh thủy tinh ở phía trên và dưới của điện thoại. Điều này khiến nó bị gián đoạn màu sắc đẹp mà bạn muốn chọn cho thiết bị của bạn. Trên 6 và 6 Plus, đó không còn là một vấn đề: màu được  đầy đủ  trên cả máy, chỉ bị gián đoạn bởi dải màu đen hoặc trắng nhỏ trông gần giống như đường ống trong vài  trường hợp. Nó vẫn có nghĩa là cho tín hiệu ăng-ten rõ ràng. Nếu không có chúng, bạn sẽ có một chiếc điện thoại rất đẹp. Mà không thể nhận được tín hiệu. Nhưng bây giờ nó có nghĩa là bạn sẽ có được màu sắc đẹp và thiết kế rất sang trọng.

Màn hình kính cũng hơi cong trên iPhone 6 và 6 Plus. Apple muốn thúc đẩy việc sử dụng các cử chỉ trong iOS 8 để giúp người dùng có được chuyển động dễ chịu và mềm mượt hơn trên mặt kính cảm ứng .

Để phù hợp với thẩm mỹ mỏng hơn, các nút âm lượng là bằng phẳng (chứ không phải tròn), công tắc Im lặng là hơi rộng và ngắn hơn vào các thiết bị. Trong khi nút nguồn đã được chuyển lần đầu tiên từ đầu thiết bị xuống phía bên tay phải.

Màn hình hiển thị

Bạn không bao giờ muốn rời mắt khỏi màn hình hiển thị trên iPhone 6 Plus. Bạn nhận được một màn hình kích thước 5,5-inch Retina HD LED 1920 × 1080 pixel. Đó là 401 điểm ảnh trên mỗi inch. Màn hình tuyệt đẹp và siêu sáng và độ tương phản là khỏi phải bàn. Kính màn hình (không phải là màn hình chính nó, cái tâm) là cạnh nối cạnh và cong đẹp mắt. Trong đó khuyến khích bạn sử dụng cử chỉ lướt tiện lợi được tích hợp vào iOS 8.

Màn hình hiển thị nhạy bén chỉ với một cái lướt nhẹ
Màn hình hiển thị nhạy bén chỉ với một cái lướt nhẹ

iOS 8 thực sự cố gắng để tận dụng lợi thế của màn hình kích thước lớn hơn. Bằng cách phóng lớn với phông chữ và các biểu tượng của bạn vào thiết lập.

Kích thước màn hình lớn hơn cũng cho phép bạn tận dụng lợi thế của một chế độ xem cảnh quan mới trông tuyệt vời trên lớn hơn iPhone 6 Plus.

Camera

Apple đã hoàn toàn đại tu các mô-đun máy ảnh cho iPhone 6 và 6 Plus. Nhưng nó đã không tăng mức độ phân giải tổng thể của hình ảnh nó tạo ra. Bạn vẫn có được một bộ cảm biến 8MP trên máy ảnh iSight. Nhưng con số cơ bản là vô nghĩa về điều này, như chúng ta sẽ tiếp tục thấy trong suốt quá trình đánh giá này. Đó là những gì các phần cứng có thể làm khi thực hiện những bức ảnh chụp.

Vì vậy, các sửa chữa lớn trong  mô-đun máy ảnh hàng đầu của Apple bao gồm những  gì ?

Camera Isight 8 megapixel với chế độ tập trung lấy nét
Camera Isight 8 megapixel với chế độ tập trung lấy nét

Một tính năng mới được gọi là “Tập trung Pixels” kết hợp tương phản Detection và Phase-Detection tự động tập trung để tập trung nhanh hơn từ khởi động, giảm thời gian để lần đầu tiên chụp lấy nét. Focus Pixels tính năng mới cũng cho phép việc tập trung tự động trong quá trình quay video, có nghĩa là bạn không cần phải đi xung quanh và chạm vào điện thoại của bạn khi bạn muốn chọn một tiêu điểm mới nữa.

Ảnh chụp từ iphone 6 Plus
Ảnh chụp từ iPhone 6 Plus

Video chất lương 1080p ở 60 khung hình mỗi giây theo mặc định. Và video quay chậm hiện đang ở 240 khung hình mỗi giây, tăng từ 120fps trong các mô hình trước đó.

Chiếc máy ảnh mới cũng có phát hiện tốt hơn khuôn mặt. Một chế độ Time-Lapse, kiểm soát tiếp xúc mới cho chụp tự động sử dụng. Chế độ chụp toàn cảnh có độ phân giải cao và ổn định hình ảnh quang học để giữ cho mọi thứ vẫn đang di chuyển.

Âm thanh

Các tấm loa được đặt dưới cùng của iPhone 5s đã được thu nhỏ lại và giảm xuống chỉ còn một lưới loa trên 6 Plus. Mặc dù việc giảm tổng kích thước của khung loa, 6 Plus vẫn cho  ra một âm thanh lớn và thú vị cho một loa điện thoại.

Lưới loa iPhone 6 Plus
Lưới loa iPhone 6 Plus

Tuy nhiên rõ ràng, nếu bạn sử dụng nó để chơi nhạc thường xuyên. Nên chuẩn bị sẵn sàng để được thất vọng và bỏ ra thêm tiền cho một loa Bluetooth. Những âm thanh vẫn còn hơi  nhỏ và tương đối yên tĩnh. So với những gì một loa không dây có thể cung cấp cho bạn.

5/5 - (76 bình chọn)
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *