Nam giới dễ mất khả năng sinh sản nếu ‘yêu’ quá ít

Đến thời điểm này các nhà tâm lý học vẫn chưa thể chi ra được đâu là tần xuất quan hệ bình thường của một người khỏe mạnh, vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như, công việc, con cái, sức khỏe, tuổi tác…Thế nhưng bạn có biết không nếu như không quan hệ trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Cảm thấy lo lắng hơn

Khoa học đã chứng minh, ân ái vợ chồng giúp cả 2 thư giản và giảm được căng thẳng mệt mỏi buồn phiền trong cuộc sống. Theo khảo sát thì những người có quan hệ ít nhất 1 hoặc 2 lần tuần sẽ có đời sống tinh thần thoải mái hơn những người ngủ chay. Bởi vì khi sex, não giải phóng các hormone như endorphin và oxytocin giúp đem đến cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

2. Tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Với những người đàn ông không quan hệ trong thời gian dài sẽ phải đối mặt với khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt rất cao. Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sex đều đặn giúp giảm 20% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở quý ông. Vì khi xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ những chất có hại từ tuyến tiền liệt.

3. Dễ bị cảm lạnh và cúm

Có một việc không phải ai cũng biết, nếu sex thường xuyên có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể một cách hiệu quả. Những người có quan hệ tình dục 1-2/tuần tăng 30% immunoglobulin A (IgA) so với những người ít hoặc không sex bao giờ. Kháng thể IgA là thành phần không thể thiếu để giúp cơ thể chống lại những virus gây bênh. Với những quý ông đang gặp các vấn đề về sinh lý bạn có thể sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý nam herba vixmen, sản phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng yếu sinh lý chỉ trong thời gian ngắn.

Nam giới dễ mất khả năng sinh sản nếu ‘yêu’ quá ít
5 (100%) 10 votes
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *